Cận cảnh sân khấu hoành tráng của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: "Cánh cửa cơ hội" cao 11m, rộng 20m gây ấn tượng

FA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:36 02/12/2020

Chỉ còn hơn 24h nữa, vào tối ngày 3/12, sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ chính thức khai mạc với chủ đề “The Future Is Now”.

Đi qua 10 mùa tổ chức thành công rực rỡ, ý tưởng thiết kế sân khấu của đêm diễn luôn là một trong những thông tin thu hút sự quan tâm của người yêu thời trang, giới truyền thông và công chúng. Mới đây, công ty Multimedia JSC - đơn vị sản xuất Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 (AVIFW 2020) đã chính thức công bố ý tưởng sân khấu sự kiện năm nay.

Cận cảnh sân khấu hoành tráng của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: Cánh cửa cơ hội cao 11m, rộng 20m gây ấn tượng - Ảnh 1.

Nếu như những mùa đầu tiên, nguồn cảm hứng thiết kế sân khấu luôn đến từ những biểu tượng đặc trưng của Việt Nam nhưng vẫn mang đậm nét nghệ thuật và tính thời trang như chiếc nón lá, lũy tre làng, hoa sen, di tích lịch sử cửa ngõ lâu đời nhất tại Hà Nội Ô Quan Chưởng, những tòa nhà cao tầng tái hiện sự năng động của Sài Gòn, cầu Long Biên chứng nhân lịch sử hay chợ Đồng Xuân - một trong những địa danh nổi tiếng của mảnh đất nghìn năm văn hiến thì càng về những mùa sau, sân khấu của Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) lại chuyển mình theo hướng mang tính chất “mở” hơn và chứa đựng nhiều tầng ý nghĩa.

Tiếp nối thành công trong những mùa trước và bắt nhịp cùng tinh thần chủ đạo của chương trình năm nay: The Future Is Now, sân khấu sự kiện thời trang tầm cỡ của AVIFW 2020 sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, "lột xác" với những cách tân độc đáo và hoành tráng chưa từng có.

Cận cảnh sân khấu hoành tráng của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: Cánh cửa cơ hội cao 11m, rộng 20m gây ấn tượng - Ảnh 2.

Quy mô của khối kiến trúc cao đến 11 mét với tổng chiều rộng 20 mét theo phong cách mở, mô phỏng không gian rộng lớn với hình ảnh những ô cửa bằng màn hình led được xếp layer độc đáo

Cận cảnh sân khấu hoành tráng của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: Cánh cửa cơ hội cao 11m, rộng 20m gây ấn tượng - Ảnh 3.

Mỗi cánh cửa bằng màn hình led sẽ là nơi từng nhà thiết kế thỏa sức trình chiếu ý tưởng, sáng tạo concept bộ sưu tập cũng như truyền tải những câu chuyện thời trang riêng của chính mình

Bên cạnh đó, với đường băng hình chữ U có tổng chiều dài đường catwalk lên đến 60 mét, sân khấu Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 được kỳ vọng sẽ nhân đôi cảm xúc cho những người thưởng lãm với nhiều yếu tố thị giác bất ngờ, mãn nhãn khi kết hợp cùng hệ thống âm thanh và ánh sáng hoành tráng.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Cận cảnh sân khấu hoành tráng của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: Cánh cửa cơ hội cao 11m, rộng 20m gây ấn tượng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm