Cận cảnh lon thịt hộp Quân Khu 7 và những món ăn có trong balo của bộ đội Việt Nam, người từng thưởng đã có review luôn rồi đây!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:48 21/08/2021

Lon thịt hộp Quân Khu 7 và những món đồ ăn của các anh bộ đội hiện đang được nhiều netizen review tưng bừng trên MXH.

Một trong những thứ "cứu cánh" cho hội ghét bếp ngoài mì tôm thì đó là gì bạn đoán xem? Chính là đồ ăn đóng hộp làm sẵn! Ngày nay, không khó để tìm thấy trong các siêu thị có vô số loại thực phẩm cũng được bày bán dưới dạng hộp kim loại với một chiếc móc tròn bên trên.

Bên cạnh yếu tố tiện lợi, chỉ cần hâm nóng (thậm chí lười thì không hâm cũng được) là có thể ăn ngay, đồ hộp với nhiều bà nội trợ còn là món "đổi gió" ở những ngày lười biếng. Mới đây, một loại thịt hộp được phục vụ trong Quân đội Việt Nam đã làm chị em không khỏi xôn xao. Nhiều người thậm chí còn cho biết đây là lần đầu tiên trong đời.

Cận cảnh lon thịt hộp Quân Khu 7 và những món ăn có trong balo của bộ đội Việt Nam, người từng thưởng đã có review luôn rồi đây!  - Ảnh 1.

Cận cảnh những món đồ ăn quen thuộc của bộ đội Việt Nam

Theo đó, một cư dân mạng đã đăng vào group trên Facebook loạt ảnh về những món ăn của bộ đội - quân nhân Việt Nam. Được biết, đã có một số hộ gia đình nhận được vật phẩm là những món thịt hộp này từ các anh bộ đội. Nhiều người đã đăng lên mạng, cám ơn tấm lòng quân - dân của lực lượng quân đội Việt Nam.

Một vài review từ những người đã thưởng thức như sau:

Cận cảnh lon thịt hộp Quân Khu 7 và những món ăn có trong balo của bộ đội Việt Nam, người từng thưởng đã có review luôn rồi đây!  - Ảnh 2.

Những review chân thực từ cộng đồng mạng

Cận cảnh lon thịt hộp Quân Khu 7 và những món ăn có trong balo của bộ đội Việt Nam, người từng thưởng đã có review luôn rồi đây!  - Ảnh 3.
Cận cảnh lon thịt hộp Quân Khu 7 và những món ăn có trong balo của bộ đội Việt Nam, người từng thưởng đã có review luôn rồi đây!  - Ảnh 4.

Ngoài ra, nhiều người cũng dành lời khen cho hương vị của món thịt hộp và lương khô này. Khi hâm nóng là có thể ăn ngay, vị rất đặc biệt không giống như đồ ăn sẵn có trong siêu thị. Chị Diễm Trinh - hiện có chồng là quân nhân đang công tác trong đơn vị thực hiện đóng hộp này đã nói: Hộp thịt này do chồng tôi và đơn vị đóng hộp nghe mọi người khen ngon mà tôi cũng vui lây.

Cận cảnh lon thịt hộp Quân Khu 7 và những món ăn có trong balo của bộ đội Việt Nam, người từng thưởng đã có review luôn rồi đây!  - Ảnh 5.

Vợ của một quân nhân cám ơn mọi người vì những review chân thực

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm