Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:12 25/07/2020

Dàn phù dâu, phù rể của Thúy Vân là những gương mặt quen thuộc với công chúng.

Tối hôm nay (25/7), Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ đã tổ chức đám cưới tại một nhà hàng sang trọng ở quận 1, TP.HCM. Đặc biệt, bên cạnh hai nhân vật chính, dàn phù dâu xinh đẹp, dàn phù rể điển trai của cả hai cũng thu hút vô số sự chú ý.

Theo thông tin được tiết lộ, đội hình dàn phù dâu tiễn Thúy Vân về nhà chồng sẽ là những người bạn thân thiết của cô nàng trong giới giải trí như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thùy Dung, diễn viên Tam Triều Dâng, người mẫu Kim Ngân. Trong khi đó, dàn phù rể là những gương mặt cực điển trai như diễn viên Anh Dũng, diễn viên Hiếu Nguyễn,... Một số khoảnh khắc của dàn phù dâu, phù rể xinh như hoa này cũng đã chính thức được hé lộ và lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 2.

Dàn phù dâu xinh đẹp trong đám cưới Thúy Vân.

Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 3.
Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 4.

Những cái tên quen thuộc có thể kể đến như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thùy Dung, diễn viên Tam Triều Dâng, người mẫu Kim Ngân...

Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 5.

Khi diện trang phục chỉn chu, trông dàn phù dâu cực kỳ xinh xắn và thu hút.

Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 6.

Dàn phù rể trông cực bảnh bao khi diện vest chỉn chu.

Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 7.
Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 8.

Tất cả đều rất hào hứng trước giây phút trọng đại nhất của Thúy Vân và ông xã doanh nhân Nhật Vũ.

Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 9.
Cận cảnh dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Thúy Vân: Toàn gương mặt hot đẹp rạng rỡ, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý - Ảnh 10.

Đám cưới Á hậu Thúy Vân và Nhật Vũ sẽ diễn ra vào tối hôm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm