Cận cảnh dạ tiệc tiền tỷ mà Nathan Lee tổ chức: Bữa ăn của giới thượng lưu trông sẽ thế nào?

Hạ Linh, ảnh: Bà Hàng Xóm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:56 15/04/2021

Buổi dạ tiệc của Nathan Lee đúng là khiến ai cũng phải trầm trồ, bởi chỉ riêng đồ ăn thôi cũng thấy loá mắt rồi!

Giữa thời điểm gây xôn xao bởi liên quan đến những biến căng trong showbiz Việt, thông tin về việc Nathan Lee tổ chức dạ tiệc tiền tỷ dành cho giới thượng lưu cũng không ngừng gây sốt. Và tối hôm nay (15/4) chính là ngày mà bữa tiệc được diễn ra. 

Cận cảnh dạ tiệc tiền tỷ mà Nathan Lee tổ chức: Bữa ăn của giới thượng lưu trông sẽ thế nào? - Ảnh 1.

Theo thông tin trước đó, dàn khách mời của buổi tiệc sẽ bao gồm 30 ngôi sao đình dám Vbiz như: diva Hồng Nhung, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Thuý Hạnh, Hồ Quỳnh Hương, Phương Mai... cùng những tỷ phú, giới thân tín cấp cao là bạn bè của Nathan Lee. 

Bên cạnh khâu trang trí tiêu tốn 2 tỷ đồng, những món ăn của dạ tiệc tiền tỷ này cũng là phần khiến dân tình quan tâm.

Đồ ăn đã được chuẩn bị từ trước đó

Nhìn có vẻ khá là xa hoa và đắt đỏ

Tuy nhiên phần trình bày này vẫn chưa thật sự làm toát lên sự "đẳng cấp" đúng như tên bữa tiệc

Có một vài ý kiến còn cho rằng cách bày trí hơi thiếu sang trọng

Cũng trong dạ tiệc hoành tráng này, như thông tin mà nam ca sĩ tiết lộ trước đó thì anh còn chi 400 tỷ đồng để chuẩn bị nhiều phần quà như du lịch đến khách sạn 7 sao ở Dubai, tậu biệt thự, du thuyền... để dành tặng cho những khách mời đến tham dự.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm