Cận cảnh chiếc cốc Starbucks lấp lánh đang khiến dân tình nháo nhào: Thiết kế sành điệu đến đâu mà hot như vậy?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:47 11/05/2021

Ở rất nhiều cơ sở Starbucks, chiếc cốc này đã được bán hết sạch.

Vừa trong sáng ngày hôm nay (11/5), khi fanpage chính thức của Starbucks Vietnam đăng tải thông tin về việc ra mắt bộ đôi cốc Bling Cup, một lần nữa cộng đồng những người yêu thích thương hiệu này ở Việt Nam lại được dịp nháo nhào để đi "săn lùng" chiếc cốc này. Khắp các hội nhóm về Starbucks, dân tình thi nhau đăng tải các hình ảnh xếp hàng để mua chiếc cốc lấp lánh trên.  

Hình ảnh dòng người xếp hàng từ sáng sớm để chờ mua chiếc cốc này của Starbucks (Ảnh: Tăng Thể Dinh, Thanh Tran Nguyen, Nghi Khuê)

Theo ghi nhận tại cửa hàng Starbucks Nhà Thờ (Hà Nội), ngay từ sớm, nhiều người đã đến xếp hàng mua chiếc cốc này. Rất nhanh chóng, mẫu cốc Bling Cup này đã hết sạch. Hiện tại, cơ sở Nhà thờ và một vài cơ sở khác đều đã hết. 

Hiện tại, mẫu cốc này đã bán hết sạch ở một số cơ sở tại Hà Nội

Theo chia sẻ trên fanpage của Starbucks, mẫu cốc này có "thiết kế sành điệu sẽ khuấy động mùa hè rực nắng của bạn". Vậy hãy cùng xem chiếc cốc lấp lánh này có gì đặc biệt nhé!

Nhìn sơ bộ, có thể thấy rõ đây là một sản phẩm trong bộ sưu tập cốc "Chú nhím" với phần bên ngoài xù xì kiểu gai sầu riêng. Chiếc cốc này thuộc loại size Venti cỡ lớn, đựng được lượng nước lớn (khoảng 720ml). Điểm nổi bật chính là màu sắc lấp lánh rất bắt mắt. Có 2 màu là hồng lấp lánh và xanh cầu vồng lấp lánh.

Tuy nhiên, tương tự như những chiếc cốc khác trong bộ sưu tập này, Bling Cup cũng có phần nắp không kín, ống hút không có nắp nên khi di chuyển rất dễ bị rò rỉ đồ.

Giá niêm yết của mẫu cốc này ở cửa hàng là 550k. Tuy nhiên, theo một số thông tin, hiện tại những chiếc cốc trên đã được bán lại trên nhiều hội nhóm với mức giá đội lên gấp nhiều lần.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm