Cận cảnh căn bếp có giá ngang ngửa căn chung cư: Tất cả vật dụng được giấu sau cánh cửa bí mật, mở ra là thấy "ồ wow"

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:30 05/12/2021

Căn bếp giá 2,5 tỷ này khiến nhiều người được mở rộng tầm mắt.

Bếp quả thật là một trong những khu vực được nhiều người đầu tư khủng. Từ vật liệu cho đến các thiết bị sang chảnh, đắt tiền, những căn bếp hiện đại dưới đây đều có giá lớn giật mình, thậm chí chỉ tính riêng tiền đầu tư cho nó thôi đã dư sức đủ mua 1 căn nhà khác.

Căn bếp có giá hơn 2,5 tỷ đồng - giá trị ngang 1 căn hộ nhỏ (Nguồn: misha_des)

Một căn bếp khác không hề kém cạnh với giá hơn 2,3 tỷ đồng

Những căn bếp có giá trị lên tới tỷ đồng này đều có điểm chung là có thiết kế thoáng rộng, sử dụng chủ yếu những gam màu cơ bản như trắng, xám, đen nên tạo cảm giác rất sạch sẽ. Đặc biệt phần kệ bếp và vòi rửa được che khuất đằng sau cánh cửa tủ. Khi mở cánh cửa này ra, bên trong trang bị đầy đủ tiện nghi của 1 căn bếp hiện đại, nếu không sử dụng lại đóng vào, khá tiện lợi vào đảm bảo gọn gàng, ngăn nắp. Thậm chí nếu nhìn từ xa, bạn sẽ ngỡ như nó chỉ là 1 chiếc tủ thông thường!

Ngoài ra, trên kênh YouTube của mình, anh chàng này đã từng giới thiệu những điểm khác biệt cơ bản giữa 1 căn bản rẻ tiền và đắt tiền. Những căn bếp rẻ tiền thường có tay cầm, tuy nhiên bếp đắt tiền thì không vì các ngăn tủ đều có hệ thống đẩy. Vật liệu sử dụng cho những căn bếp đắt tiền cũng ở 1 tầm cao khác. Mặt trước của tủ bếp đều được sơn, phủ bề mặt veener nên không hề để lại dấu tay, đảm bảo nó luôn sáng bóng như mới.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm