Cận cảnh bữa ăn sáng cách ly trong khách sạn ở Việt Nam khiến ai cũng trầm trồ vì quá thịnh soạn

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 03/01/2021

Được biết, đây là bữa ăn sáng của một cô bạn người nước ngoài trong ngày thứ 5 cách ly ở Việt Nam.

Thời gian này, việc thực hiện phòng dịch vẫn được thực hiện rất nghiêm ngặt. Với những người nhập cảnh từ nước ngoài đều cần thực hiện cách ly đủ số ngày quy định. 

Mới đây, một cô bạn người nước ngoài đã chia sẻ những ngày cách ly của mình tại một khách sạn ở Việt Nam. Trong đó, bữa ăn sáng chính là thứ khiến cho dân tình cực kỳ quan tâm. Bình thường, mọi người cũng khá tò mò về các bữa ăn trong khu cách ly. Sau khi nhìn thấy suất ăn sáng cách ly trong khách sạn này thì càng trầm trồ gấp bội.

Có thể thấy, bữa sáng của cô bạn này khá hấp dẫn với một bát mì thịt xá xíu, 2 chiếc bánh bao, 1 chai nước hoa quả, 1 hộp sữa, thêm bánh ngọt và các loại trái cây. Một số người bảo rằng, bữa ăn sáng này còn đầy đủ hơn cả bữa ăn sáng hàng ngày của họ. Ai cũng phải trầm trồ về suất ăn sáng những ngày cách ly của cô gái này.

- Hang Do: Bữa ăn sáng nhìn ngon quá à! Thời covid thế này là mừng rồi đó bạn. 

- Ngọc H.: Cách ly mà bữa sáng còn healthy hơn ở nhà mình tự ăn.

- Bé Heo: Cách ly mà nhìn đã thiệt chứ.

- Chris: Ahhh nhìn ngon quá. Bạn mình cũng cách ly mà ăn thịt gà mỗi sáng.

Cận cảnh bữa ăn sáng cách ly trong khách sạn ở Việt Nam khiến ai cũng trầm trồ vì quá thịnh soạn - Ảnh 2.

Nguồn: TikTok @cookwithshirley

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm