Cận cảnh bữa ăn ngon nhất của Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ đồng bào miền Trung: sau nhiều ngày mới được ăn một bát mì nóng

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 23/10/2020

Được biết, thời gian trước đó, Thuỷ Tiên cùng những người cộng sự chỉ ăn bánh mì hoặc mì tôm sống.

Trong những ngày Thuỷ Tiên cùng các cộng sự đi cứu trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung ở vùng lũ, người dân ở khắp nơi đều dõi theo những hình ảnh mà cô và cả đoàn được cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh đầm mình trong mưa bão và đặc biệt là những bữa ăn vội vã khiến ai nấy đều thương xót nhưng cũng vô cùng cảm phục.

Trước đó, hình ảnh Thuỷ Tiên uống vội một hộp sữa ngay trên thuyền vì đói quá cũng đã lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt, mới đây nhất, chia sẻ của nữ ca sĩ về bữa ăn ngon nhất trong những ngày đi cứu trợ ở vùng lũ càng khiến người xem cảm động.

Cận cảnh bữa ăn ngon nhất của Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ đồng bào miền Trung: sau nhiều ngày mới được ăn một bát mì nóng - Ảnh 1.

Hình ảnh Thuỷ Tiên uống vội hộp sữa trên thuyền đi cứu trợ

Được biết, trong chuỗi ngày đi đến các vùng ngập lụt, khó khăn để đưa đồ cứu trợ, Thuỷ Tiên và cả đoàn chủ yếu ăn bánh mì và mì tôm sống. Trong chuyến đi ngày 20/10, khi đang chờ thuyền tới để đi tiếp, mọi người đã mang bếp cồn xuống để nấu mì vì đã ăn mì sống, bánh mì nhiều nên ngán quá rồi.

Hình ảnh bữa ăn ngon nhất của Thuỷ Tiên và mọi người trong những ngày này chỉ là một bát mì tôm nóng, có thêm miếng xúc xích và ít hành ngò, chỉ thế thôi cũng thấy ấm áp và hạnh phúc lắm rồi!

Những bát mì tôm có nước sôi để úp thôi cũng là bữa ăn ngon trong những ngày lũ rồi!

Hình ảnh Thuỷ Tiên đỡ bát mì nóng, trên người vẫn mặc áo mưa ngay trong ngày 20/10 thật khiến người xem cảm động và càng thêm phần cảm phục.

Cận cảnh bữa ăn ngon nhất của Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ đồng bào miền Trung: sau nhiều ngày mới được ăn một bát mì nóng - Ảnh 4.
Cận cảnh bữa ăn ngon nhất của Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ đồng bào miền Trung: sau nhiều ngày mới được ăn một bát mì nóng - Ảnh 5.
Cận cảnh bữa ăn ngon nhất của Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ đồng bào miền Trung: sau nhiều ngày mới được ăn một bát mì nóng - Ảnh 6.

Cận cảnh bữa ăn ngon nhất của Thuỷ Tiên và đoàn trong những ngày đi cứu trợ vùng lũ

Nguồn: YouTube Thuỷ Tiên

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm