Căn bếp Đà Lạt mang màu xanh của kem bơ, chị chủ bố trí hệ kệ gỗ siêu xinh với nhiều bát đĩa Âu Nhật second-hand thích mê

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 15/08/2021

Đến những món đồ nhỏ nhất trong căn bếp cũng được chủ nhân chọn lựa tỉ mỉ.

Chị Hoàng Việt Anh hiện sinh sống và làm chủ 2 cơ sở kinh doanh du lịch trải nghiệm tại Đà Lạt. Chị cũng là chủ nhân của căn bếp màu xanh bơ cực xinh xắn từng nhận được nhiều sự quan tâm của hội "nghiện nhà". Mang tông màu mát mắt lại được sắp xếp rất gọn gàng, nàng nào nhìn vào gian bếp này cũng xuýt xoa, ước mơ trong tương lai căn bếp của mình sẽ đẹp nhẹ nhàng và sạch sẽ giống như vậy.

Căn bếp Đà Lạt mang màu xanh của kem bơ, chị chủ bố trí hệ kệ gỗ siêu xinh với nhiều bát đĩa Âu Nhật second-hand thích mê  - Ảnh 1.

Chị Việt Anh chia sẻ từ lâu chị đã yêu màu xanh của rừng thông và đặc biệt là những ly kem bơ siêu ngon vùng đất Đà Lạt. Chính vì thế, khi sửa nhà chị đã sơn lại toàn bộ căn nhà thành màu trắng kem và chọn điểm nhấn là nội thất bằng màu gỗ. Trong đó, chị chọn màu xanh bơ đẹp mắt làm tông màu chủ đạo, tạo cảm giác dễ chịu khi đứng bếp.

Căn bếp Đà Lạt mang màu xanh của kem bơ, chị chủ bố trí hệ kệ gỗ siêu xinh với nhiều bát đĩa Âu Nhật second-hand thích mê  - Ảnh 2.
[Box thông tin shop] - K14 Bình siêu tốc Retro Ocooker
Căn bếp Đà Lạt mang màu xanh của kem bơ, chị chủ bố trí hệ kệ gỗ siêu xinh với nhiều bát đĩa Âu Nhật second-hand thích mê  - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] - K14 Nơi mua đồ gia dụng

Về đồ gia dụng điện, chị Việt Anh thường order đồ xách tay châu Âu. Số còn lại chị săn hàng nội địa Trung vào các đợt sale để tiết kiệm chi phí. Dù giá thành rẻ nhưng kiểu dáng của những món đồ như vậy cực ưng ý.

[Box thông tin shop] - K14 Nồi chiên không dầu Klarstein 5.4 Lít bản cơ
[Box thông tin shop] - K14 Máy ép chậm Hurom H100

Chị Việt Anh nói: "Nhiều chị em thấy gạch ốp tường trắng là sợ dễ bẩn khó lau chùi nhưng mình dùng gạch thẻ loại trơn bóng và chạy chỉ đen nên khá dễ lau chùi sau mỗi bữa nấu".

Căn bếp Đà Lạt mang màu xanh của kem bơ, chị chủ bố trí hệ kệ gỗ siêu xinh với nhiều bát đĩa Âu Nhật second-hand thích mê  - Ảnh 9.

Ngoài ra, chị tiết lộ mình muốn làm bếp và hệ tủ gỗ nhỏ vì muốn dành thêm không gian liền kề là khu vui chơi của bé. Nhờ đó, chị vừa nấu ăn vừa trông con được. Đặc biệt, toàn bộ căn bếp đều do chị Việt Anh tự vẽ bản thiết kế và gửi cho thợ gỗ gia công theo ý tưởng riêng.

Những bộ bát đĩa xinh yêu như hình dưới được chị Việt Anh săn ở các hội gốm sứ Âu Nhật. Đa số đều là hàng second-hand rẻ, chất lượng rất tốt mà mẫu mã lại đa dạng.

Căn bếp Đà Lạt mang màu xanh của kem bơ, chị chủ bố trí hệ kệ gỗ siêu xinh với nhiều bát đĩa Âu Nhật second-hand thích mê  - Ảnh 11.

Chị Việt Anh chọn loại lọ thuỷ tinh nắp gỗ để đựng gia vị. Bên cạnh đó, chị còn sắm thêm một số đồ decor như tượng nhỏ, cây xanh.

Kệ nhiều tầng có bánh xe đặt trong bếp thì cực tiện.

Căn bếp Đà Lạt mang màu xanh của kem bơ, chị chủ bố trí hệ kệ gỗ siêu xinh với nhiều bát đĩa Âu Nhật second-hand thích mê  - Ảnh 13.
[Box thông tin shop] - K14 Xe đẩy gia vị di động màu trắng

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm