Camila Cabello không phải lúc nào cũng bú rù, nàng vẫn có ít nhất 5 lần mặc đẹp khi hẹn hò với người yêu

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:02 31/07/2021

Thật ra Camila Cabello hoàn toàn có thể mặc đẹp, chỉ là bản thân cô có muốn hay không.

Đến nam châm trái dấu còn hút nhau thì chẳng trách 2 thái cực phong cách như Shawn Mendes và Camila Cabello lại nghiện đối phương đến vậy.

Nếu chàng là người chải chuốt, ít khi nào ăn vận bô nhếch ra đường (trừ lúc đi tập thể dục, thôi thì khoản này ta có thể thứ tha) thì nàng lại là bà chúa luộm thuộm. Để mà sưu tầm lại những khoảnh khắc ăn vận chán đời trong street style thường ngày của Camila Cabello thì ta sẽ có hẳn một cuốn album dày vài kí lô. Nhưng thật ra, thi thoảng, nàng này cũng có lúc điệu đời, ăn mặc gọn gàng không đến nỗi nào, chẳng qua là vì nàng không thích mà thôi!

Đây có lẽ là set đồ tinh tươm đáng khen nhất trong số những outfit đi hẹn hò của Camila Cabello. Mẫu váy len tăm với chi tiết kẻ ngang đơn giản nhưng được việc, giúp cô che đi "bé mỡ" và cực ăn rơ với đôi boot da ngang bắp chân. Bộ này xứng đáng được ghi vào sử sách!

Camila Cabello không phải lúc nào cũng bú rù, nàng vẫn có ít nhất 5 lần mặc đẹp khi hẹn hò với người yêu - Ảnh 2.

Vẫn là váy nhưng là váy hoa chiết eo xẻ đùi xinh ơi là xinh, giúp Camila Cabello gọn gàng, nhẹ nhàng. Đấy, cô nên năng sắm những mẫu như thế này thay vì váy maxi rộng thùng thình, dài lượt thượt vốn không sinh ra để phục vụ các nàng nấm lùn.

Camila Cabello không phải lúc nào cũng bú rù, nàng vẫn có ít nhất 5 lần mặc đẹp khi hẹn hò với người yêu - Ảnh 3.

Lại thêm một khoảnh khắc thời trang đáng khen của Camila Cabello. Áo len vạt lệch + jeans trắng tua rua trông xinh ghê chưa, đó là chưa kể chúng còn ăn ý với set đồ của Shawn nữa. Chắc ai đó đang ngầm gợi ý đồ đôi để cho thiên hạ thêm bát "cẩu lương" đây ạ.

Camila Cabello không phải lúc nào cũng bú rù, nàng vẫn có ít nhất 5 lần mặc đẹp khi hẹn hò với người yêu - Ảnh 4.

Mẫu shirt dress (váy sơ mi) này tuy chưa phải là lựa chọn xuất sắc nhất nhưng so với phong độ ăn mặc bô nhếch bình thường của Camila Cabello thì nó cũng đáng được khen. Với item này, cô ngoài việc mix cùng boot da thì còn thông minh layer thêm chút phụ kiện ánh bạc lẫn kính đen nữa.

Camila Cabello không phải lúc nào cũng bú rù, nàng vẫn có ít nhất 5 lần mặc đẹp khi hẹn hò với người yêu - Ảnh 5.

Tạm bỏ qua "bé mỡ" đang trập trùng dưới lớp váy bo chun đi, đây vẫn là outfit tươm tất của Camila Cabello. Cô khá tinh tế khi chọn giày cam ton sur ton rồi cân bằng lại với túi xách màu trắng và khuyên tai màu pastel để tổng thể thêm phần hài hòa. Nói chung, mặc đẹp với Camila Cabello không khó, chỉ là nàng có thích hay không!

Camila Cabello không phải lúc nào cũng bú rù, nàng vẫn có ít nhất 5 lần mặc đẹp khi hẹn hò với người yêu - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm