"Cameraman Rap Việt" spoil chuẩn hết team Rhymastic, chỉ trừ 1 chi tiết cực quan trọng: Liệu có phải cố tình, có sự can thiệp từ NSX?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:44 04/12/2021

Thông tin spoil của "cameraman Rap Việt" tuần này đã bị sai một chi tiết quan trọng!

Tối 4/12, vòng Đối đầu thứ 2 của Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng với màn ra quân của team HLV Rhymastic. Tương tự như team Karik, team Rhymastic chỉ có một thí sinh được nón vàng và đó chính là Dlow. Trong trận đấu 3 cùng RPT T.C, TDO Kwan, anh chàng đã nhận được "phao cứu sinh" từ Karik sau khi Rhymastic chọn T.C vào vòng trong.

Nón vàng trong tập 8 chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất khi Dlow được Karik cứu

Trước khi vòng Đối đầu team Rhymastic lên sóng, một tài khoản tự nhận là "cameraman bị đuổi của Rap Việt" đã spoil sạch các cặp đấu của 4 đội HLV. Sau khi spoil đúng về team Karik, người này càng được netizen tin rằng thông tin team Rhymastic có đến 2 thí sinh nhận nón vàng là chuẩn xác. Thế nhưng trong tập 8 vừa lên sóng, có thể thấy, các cặp đấu mà "cameraman Rap Việt" spoil là chính xác, chỉ sai tình tiết VSoul không được nón vàng mà được vào vòng Bứt phá nhờ chiến thắng ở vòng 8 Bars.

Nhiều khán giả cho rằng sau một thời gian dài để “cameraman tung hoành ngang dọc” như vậy, có thể NSX đã “can thiệp” vào những màn spoil. Liệu có chút chỉnh sửa nào để tăng độ hấp dẫn, thêm bất ngờ cho chương trình không? Vì không lý gì nhân vật này đã biết hết diễn biến các vòng đấu lại sai 1 chi tiết nhỏ?

Cameraman Rap Việt spoil chuẩn hết team Rhymastic, chỉ trừ 1 chi tiết cực quan trọng: Liệu có phải cố tình, có sự can thiệp từ NSX? - Ảnh 2.

Bài spoil của "cameraman Rap Việt" về vòng Đối đầu của team Rhymastic

Cameraman Rap Việt spoil chuẩn hết team Rhymastic, chỉ trừ 1 chi tiết cực quan trọng: Liệu có phải cố tình, có sự can thiệp từ NSX? - Ảnh 3.

VSoul được vào thẳng vòng Bứt phá nhờ chiến thắng ở vòng 8 Bars

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm