Cảm động hình ảnh người chồng liên tục hô hấp nhân tạo khi thấy vợ F0 nguy kịch trong lúc chờ xe cấp cứu

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:48 01/09/2021

Thấy người vợ mắc Covid-19 trở nặng, người chồng đã nhanh chóng thực hiện hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim ngoài lồng ngực cho vợ mình. Khoảnh khắc vô tình được ghi lại khiến nhiều người cảm động.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngồi phía sau xe ba gác liên tục hô hấp nhân tạo, xoa tim ngoài lồng ngực cho một bệnh nhân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Vợ F0 đang chờ xe chuyển viện thì nguy kịch, chồng âm tính liền hô hấp nhân tạọ". 

Clip: Thấy vợ F0 nguy kịch, chồng âm tính nhanh chóng hô hấp nhân tạo trong lúc chờ xe cấp cứu đến

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người đàn ông mặc áo đen được cho là chồng đã liên tục thực hiện hô hấp nhân tạo, xoa tim ngoài lồng ngực cho vợ của mình khi thấy vợ nguy kịch. Một người mặc đồ bảo hộ đứng bên ngoài cũng ra dấu để hướng dẫn người chồng cách hô hấp nhân tạo sao cho đúng cách. 

Sự việc trên đã được một người dân tại TP.HCM đứng trên tầng cao ghi lại được và chia sẻ lên mạng xã hội. Những hình ảnh trên ngay sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người xúc động và xót xa khi phải chứng kiến những hình ảnh đau lòng trong những ngày dịch bệnh diễn biến căng thẳng. 

Đặc biệt, giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết, người chồng đã không màng nguy hiểm, đối mặt với nguy cơ truyền nhiễm cao để hô hấp nhân tạo và cứu sống người bạn đời của mình trong lúc chờ xe cấp cứu. 

"Thương quá, đúng là dịch bệnh chẳng trừ một ai. Chỉ mong hai vợ chồng anh chị đều sẽ khoẻ mạnh bình an và sớm vượt qua đại dịch. Mong mọi người hãy ở trong nhà, tuân thủ nguyên tắc 5K để hạn chế sự lây lan mầm bệnh", tài khoản P.L chia sẻ. 

"Trong lúc hiểm nguy, anh chẳng màng bệnh tật mà cố gắng cứu vợ mình. Chúc chị nhanh khỏe và gia đình trở lại bình yên. Thương quá, mong dịch bệnh sớm qua để cuộc sống được trở lại bình thường, mọi người đều được đoàn tụ với người thân của mình", một bạn khác chia sẻ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm