Cẩm Đan tự tay đăng clip suýt ngã trên sàn catwalk, bất chấp thị phi: Tại sao?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:10 24/12/2021

Người thân và dân mạng đã để lại nhiều bình luận động viên gái đẹp An Giang.

Sau những ồn ào tình cảm với đại gia Đức Huy, có vẻ như Nguyễn Thị Cẩm Đan - gái đẹp An Giang kiêm Top 15 Hoa hậu tập trung vào công việc nhiều hơn. Ngoài mẫu ảnh, mới đây cô nàng còn xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week với vai trò người mẫu.

Tuy nhiên lần trở lại sàn diễn này của người đẹp không được suôn sẻ cho lắm khi một sự cố bất ngờ đã xảy ra: Cẩm Đan suýt ngã khi đang đi catwalk.

Clip: Cẩm Đan suýt ngã trên sàn catwalk

Trong đoạn clip được ghi lại, Cẩm Đan đã thể hiện trọn vẹn thần thái cũng như gương mặt xinh đẹp ngay từ khi bước ra. Thế nhưng đến khúc cua trên sàn diễn, không hiểu vì lý do gì mà cô nàng để mất thăng bằng và chới với suýt ngã trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời nổi tiếng và khán giả.

Ban đầu người đẹp 19 tuổi tỏ ra khá hốt hoảng vì sự cố. Nhưng chỉ vài giây sau đó, cô nàng đã lấy lại thăng bằng, Cẩm Đan bình tĩnh tiếp tục phần trình diễn của mình.

Cận cảnh sự cố của Cẩm Đan

Điều đáng nói là đoạn clip đã được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô nàng viết một bức tâm thư khá dài, gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến NTK Hoàng Hải - chủ nhân BST mà Cẩm Đan trình diễn, đồng thời khẳng định mình không lấy sự cố để tạo drama.

Nguyên văn chia sẻ của Cẩm Đan:

Xin lỗi và cảm ơn

Em xin được gửi lời xin lỗi đến anh Hoàng Hải và lời cảm ơn đến anh.

Em cảm ơn vì anh đã cho em cơ hội được trình diễn một đêm diễn quan trọng của anh, vì sao em lại up hai clip này vì em biết nó sẽ được lan rộng khá nhanh, vì sẽ có những người nói em tạo drama để được quan tâm đến mình hay là gì khác v.v.

Đan không muốn mọi chuyện đi quá xa không ai đi làm như vậy để được nổi tiếng cả. Làm một lần thì những lần sau không ai dám cho mình cơ hội để tiếp tục diễn các show sắp tới nữa.

Đan không phải viết những lời này để che đậy đi lỗi của mình, hay mong được mọi người chấp nhận việc đã xảy ra là ngoài ý muốn hay là mình tự tạo ra.

Vì Đan có những công việc và hợp đồng với những dự án quan trọng Đan không muốn mọi chuyện đi quá xa vì những chuyện như vậy làm ảnh hưởng đến công việc và mọi người xung quanh Đan.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đọc hết.

Phía dưới bài đăng, người thân và dân mạng đã nhanh chóng để lại nhiều bình luận thông cảm và chia sẻ với sự cố của Cẩm Đan.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cam-dan-tu-tay-dang-clip-suyt-nga-tren-san-catwalk-bat-chap-thi-phi-tai-sao-20211224094816074.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm