Cẩm Đan đăng video dằn mặt netizen khi bị nói chia tay đại gia Đức Huy nhưng lại xóa vội sau vài phút lên sóng

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:12 07/09/2021

Bộ có biến gì hả ta?

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan là một trong những cái tên vẫn giữ được sức nóng. Lý do một phần vì vẻ ngoài ngày càng thần thái, rạng rỡ của gái xinh, phần còn lại là vì chuyện yêu đương của cô nàng với đại gia Đức Huy.

Sau khoảng thời gian dài lộ hint ngọt ngào, khoảng thời gian gần đây, mối tình hơn kém nhau 27 tuổi của đại gia và gái xinh có vẻ không yên ả lắm. Nhất là khi đại gia Đức Huy bất ngờ unfollow tình tin đồn trên MXH không lời báo trước.

Cẩm Đan đăng video dằn mặt netizen vì chuyện bị nói chia tay đại gia Đức Huy nhưng lại xóa vội sau vài phút lên sóng - Ảnh 1.

Từ sau khi lộ tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy, tên tuổi Cẩm Đan ngày càng phủ sóng

Cẩm Đan đăng video dằn mặt netizen vì chuyện bị nói chia tay đại gia Đức Huy nhưng lại xóa vội sau vài phút lên sóng - Ảnh 2.

Đại gia Đức Huy bất ngờ unfollow gái xinh 2k2 khiến nhiều người bán tín bán nghi cặp đôi "toang" đến nơi

Trước những đồn đoán về tình trạng yêu đương với đại gia, mới đây Cẩm Đan lại khiến nhiều người bất ngờ khi lên sóng một video kèm dòng dằn mặt netizen: "mong là không bị nói chia tay, chia chân gì".

Cẩm Đan đăng video dằn mặt netizen vì chuyện bị nói chia tay đại gia Đức Huy nhưng lại xóa vội sau vài phút lên sóng - Ảnh 3.

Story dằn mặt "không chia tay, chia chân gì" của Cẩm Đan

Cụ thể, ban đầu trong video trên gái xinh khoe giọng hát: "Thế là Trung thu năm nay vẫn một mình, vẫn chưa có bồ…" nhưng lại lập tức đổi tone giọng sang "gắt" hơn hẳn: "Có bồ hay không thì vẫn một mình thôi mọi người ạ. Dịch này thì đi đâu?"

Dù tự nói "vui vẻ không quạu" nhưng Cẩm Đan vẫn phải phòng hờ, đính kèm dòng chữ thông báo không có chia tay hay trục trặc tình cảm gì để tránh trước những thị phi. Song, có vẻ chưa an tâm lắm, chỉ ít phút sau khi lên sóng story "mang tính chất giải trí" này, cô nàng đã xóa vội luôn rồi.

Sau cùng, có thể đây chỉ là một story vui vẻ, ngẫu hứng của Cẩm Đan chứ không hề ẩn ý điều gì thật. Còn về chuyện yêu đương hò hẹn của gái xinh đang ra sao, chắc chỉ người trong cuộc biết thôi Cẩm Đan nhỉ?

Cẩm Đan đăng video dằn mặt netizen vì chuyện bị nói chia tay đại gia Đức Huy nhưng lại xóa vội sau vài phút lên sóng - Ảnh 4.

Trước đó cô nàng cũng từng "gắt" với netizen khi được hỏi chuyện đã chia tay Đức Huy hay chưa

Chắc chuyện yêu đương đang ra sao, chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất thôi, Cẩm Đan nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm