Cầm 200 - 300k đi mua cardigan ở khu Đặng Văn Ngữ, mình không ngờ nhắm được nhiều mẫu "đỉnh" đến vậy

GG; Ảnh: GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:09 14/10/2020

Áo cardigan đang có rất nhiều mẫu đẹp mà giá thì hợp túi tiền lắm các bạn ơi.

Ở cái tầm trời mới chuyển lạnh, chưa quá rét buốt thế này thì hẳn, áo cardigan là thứ được người ta tận dụng nhiều nhất. Ngoài việc giữ ấm vừa đủ thì áo cardigan còn nâng tầm phong cách của chính chủ lên ít nhiều nữa đó.

Shopping áo cardigan cho mùa thu

Năm nay, combo áo cardigan lửng + áo hai dây hot quá trời hot. Thường thì các shop sẽ bán luôn theo set hoặc nếu cẩn thận hơn thì bạn có thể mua áo cardigan riêng rồi biến tấu thêm với áo hai dây có sẵn ở nhà cũng được.

Vào những ngày đầu thu, khi trời chưa quá lạnh mà chỉ mới gió mát hiu hiu, bạn có thể tìm mua áo cardigan siêu mỏng để khoác ngoài áo T-shirt bên trong. Thường thì những mẫu này chỉ có giá loanh quanh 200K mà thôi.

Còn với những ngày mưa lạnh 24 độ, bạn nên mặc các loại áo cardigan dày dặn hơn, chẳng hạn như cardigan vặn thừng hoặc cardigan giả tweed. Khi mua dáng này, bạn lưu ý chọn áo có phần ống tay bo nhẹ cho xinh nhé.

Tuy áo cardigan dáng lửng năm nay lên ngôi nhưng không có nghĩa là cardigan dáng dài đến ngang bắp chân hết hot đâu. Kiểu này trông vẫn rất hay ho, vẫn rất "Hàn xẻng" nên bạn cứ yên tâm mà diện nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm