Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính "nghiệp" mặc xấu, cứ bị cho diện outfit "phèn"?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 23/10/2020

Red Velvet mang tiếng là nhóm nhạc hàng đầu Gen 3 mà số lần mặc đẹp lên sân khấu đếm trên đầu ngón tay. Nhưng sau phốt thái độ của Irene, nhiều người không khỏi nghĩ rằng mọi chuyện đều có lý do của nó.

Red Velvet xinh đẹp, hát hay nhưng lại sở hữu khuyết điểm đáng tiếc là... ăn mặc xấu. Mang tiếng đến từ SM Entertainment, là idol 6 năm nhưng hiếm khi 5 cô nàng làm cư dân mạng hài lòng với outfit sân khấu. Những bộ cánh của họ chẳng những khó hiểu mà còn "dìm hàng" các thành viên đến nỗi bị cho là thảm họa thời trang.

Từng có người đùa rằng phải chăng Red Velvet "cơm không lành canh không ngọt" với stylist nên mới bị cho mặc xấu hay gì? Thế nhưng không ngờ Irene đúng là gây thù chuốc oán với stylist thật!

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 1.

Vì Irene "đắc tội" với stylist nên cả nhóm mới bị cho mặc xấu?

Sau khi Irene dính phốt hách dịch, lăng mạ BTV Kang Kook Hwa suốt 20 phút, vô số nhân viên, stylist, BTV thời trang,… đã thể hiện thái độ đồng tình với nạn nhân hoặc ẩn ý ám chỉ là cô nàng xấu tính. Đáng chú ý là trong đó có nhiều người từng làm việc với Irene cũng như Red Velvet.

Có thể thấy trưởng nhóm Red Velvet "đắc tội" với kha khá người trong giới thời trang, bảo sao không ít người nghĩ rằng vì cô mà cả nhóm mới "vạ lây", phải khoác lên mình những bộ trang phục sến sẩm, lỗi thời, phô bày khuyết điểm hình thể.

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 2.

Red Velvet cứ xuất hiện là gây ngán ngẩm với những bộ trang phục khó hiểu

Red Velvet nổi tiếng với những bộ đồ chẳng giống ai từ khi còn là tân binh, thế nhưng phong độ ăn mặc của nhóm đáng báo động thấy rõ từ năm 2018. Tại concert REDMARE, fan từng choáng váng khi 5 thành viên bước lên sân khấu với bộ váy xếp lớp lòe loẹt, ngắn cũn cỡn, nhìn chẳng khác gì… giấy gói hoa.

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 3.

Bộ cánh lòe loẹt, diêm dúa như trang phục diễn văn nghệ thiếu nhi của Red Velvet trong concert

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 4.

Nhìn Irene chẳng khác gì bị bọc trong giấy gói hoa, váy ngắn còn làm cô dễ "lộ hàng"

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 5.

Em út Yeri có vóc người khá to, outfit này đã phơi bày hết nhược điểm cơ thể của cô

Nhận bằng khen và biểu diễn tại lễ trao giải danh giá do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhưng nhóm nữ nhà SM lại mặc đồ ngắn cũn cỡn, khoe da thịt. Trang phục của họ không ăn nhập với nhau, bộ đồ bó sát chấm bi của chị cả Irene còn khiến cô già chát. Nhìn chung trang phục của Red Velvet bị cho là không phù hợp với tính chất trang trọng của sự kiện.

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 6.

Red Velvet đi nhận bằng khen...

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 7.

... và biểu diễn ở sự kiện trang trọng nhưng lại mặc đồ khoe da thịt, đó là chưa kể trang phục của họ sến sẩm, không liên quan đến nhau

Các lễ hội âm nhạc cuối năm là dịp người người nhà nhà háo hức mong chờ, các idol cũng thi nhau khoe sắc. Thế nhưng Red Velvet khiến ai nấy thất vọng vì giữ vững phong độ… mặc xấu xuyên suốt 3 buổi lễ!

Red Velvet ăn mặc già chát tại MBC Gayo Daejejeon 2018, thế nhưng Irene là thê thảm nhất

Bộ đồ đính lông xanh của cô nhìn chẳng khác gì cây phất trần, đã thế còn lệch tông với đồng đội

Intro + RBB - Red Velvet (MBC Gayo Daejejeon 2018)

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 11.

Sang sự kiện KBS Gayo Daechukje, Red Velvet đem tới thảm họa mới với outfit tông tím mộng mơ, nhìn như thiết kế từ thời các bà các mẹ

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 12.

Bộ đồ tím sến sẩm của Irene còn gắn thêm túm lông đen xơ xác, chúng chả liên quan gì đến concept 2 bài hát mà cả nhóm diễn là Be Natural và RBB

Be Natural + RBB - Red Velvet (KBS Gayo Daechukje 2018)

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 14.

Ở SBS Gayo Daejun, outfit của Irene bị chê là không phù hợp với thời tiết mùa đông và không đủ trang trọng để đi thảm đỏ, các thành viên còn lại mặc không quá bắt mắt nhưng nhìn chung vẫn chấp nhận được

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 15.

Cứ tưởng chị cả Red Velvet chỉ mặc bộ đồ này ở thảm đỏ, ai dè cô phải "bê" nguyên xi lên sân khấu

Tháng 6/2019, Red Velvet comeback với ca khúc Zimzalabim và gây hoang mang từ giai điệu cho tới trang phục. Họ phải diện những outfit chắp vá, màu sắc đập nhau chan chát lên sân khấu. Stylist của nhóm còn gây chú ý với màn sáng tạo không cần thiết khi tái chế túi xách thành áo cho Wendy.

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 16.

Từ ảnh teaser fan đã thấy "cạn lời" vì trang phục của nhóm không đẹp lại còn chắp vá, nhìn mà tưởng mỗi người diễn 1 bài!

Khi thì các cô gái khoác lên bộ đồ rườm rà đính kim sa hột lựu lấp lánh...

... lúc lại phối đồ màu mè, mỗi người 1 kiểu

Áo Wendy như cây phất trần, Seulgi thì mặc "quần què" còn Yeri trông như quấn giấy bọc quà quanh hông!

Style của Red Velvet dần cải thiện qua 2 lần comeback trong năm 2019 là Umpah Umpah Psycho, đáng tiếc là cuối năm ấy Wendy bị tai nạn nên từ đó nhóm cũng ít có hoạt động chung. 1 trong những lần hiếm hoi 4 thành viên còn lại cùng xuất hiện, diễn bản hit Psycho trên sân khấu là ở lễ hội GMarket Smile Club Concert (1/2020). Nhìn qua thì outfit của nhóm khá ổn, cho đến khi tập trung sự chú ý vào Yeri.

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 20.

Trang phục của nhóm khá ổn, thế nhưng stylist "có tâm" lại cho Yeri mặc crop top dù biết cô có khuyết điểm là eo bánh mì, kết quả là nhìn nữ idol nặng nề, kém thon gọn hơn hẳn

Lần mới nhất Red Velvet khiến dân tình ngán ngẩm là tại sự kiện Gangnam Festival ngày 19/10. Outfit của họ bị chê "phèn xỉu" vì tông màu kém sang, các chi tiết rối mắt và lỗi mốt. Yeri diện đồ như thể trời đang vào tiết Đại hàn, trong khi nhìn các cô chị thì chẳng biết đang mặc theo xu hướng đông hay hè.

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 21.

Trang phục của Red Velvet bị chê tơi tả vì sến sẩm, lỗi mốt

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 22.

Irene thì bị trang điểm nhợt nhạt, tóc tai xơ xác

Cũng trong sự kiện này, Irene có hành động "cục súc" là ném bộ phát âm thanh ra xa khi đang diễn vì chúng bị tuột, ảnh hưởng đến màn trình diễn của cô. Soi fancam lúc tổng duyệt còn thấy cô mặc đồ khác với khi đi thảm đỏ và lên sân khấu. Dù không có bằng chứng nhưng nhiều người đoán vấn đề trang phục là nguồn cơn khiến mỹ nhân sinh năm 1991 bực bội, "giận quá mất khôn" nên mới có lời lẽ quá trớn với BTV.

Irene mặc bộ đồ khác khi diễn tập

Cãi lộn với stylist là có thật, vì Irene mà Red Velvet dính nghiệp mặc xấu, cứ bị cho diện outfit phèn? - Ảnh 24.

Do đó nhiều người cho rằng nữ idol phải thay đồ vào phút cuối vì lỗi trang phục, bởi thế mà các thiết bị âm thanh không gắn chặt vào quần áo của cô

Chẳng rõ có phải vì Irene mang thái độ "lồi lõm" nên các stylist, nhân viên quyết định "trút giận" lên cả nhóm hay không, thế nhưng khó có thể phủ nhận là trong các nhóm nữ hàng đầu Gen 3 thì Red Velvet là idol có thời trang sân khấu thất thường nhất, và những lần xuống phong độ lại nhiều hơn cả.

Điều này khiến công chúng không khỏi tiếc nuối và cho rằng tài năng, nhan sắc của các cô gái đã bị vùi lấp bởi những bộ cánh thảm họa. Tuy nhiên tay nghề của stylist có gây tranh cãi đến đâu thì Irene hay bất cứ ai cũng cần phải giữ thái độ đúng mực, tôn trọng những người làm công việc tô điểm, chăm chút cho mình.

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm