Cách xem ảnh đại diện Instagram "nét căng" của người khác

Long98, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 27/01/2021

Nếu bạn tò mò về ảnh đại diện của ai đó trên Instagram thì đây là cách đơn giản nhất bạn có thể làm.

Một điều bất tiện mà người dùng Instagram gặp phải là họ không thể xem được ảnh đại diện của người khác một cách trọn vẹn và đầy đủ độ phân giải. Điều này có thể gây chút khó khăn nếu như bạn có chút tò mò về ảnh đại diện của crush hoặc một người lạ mặt nào đó bỗng dưng follow bạn chẳng hạn.

Nếu xét về khía cạnh quyền riêng tư, thực chất ảnh đại diện Instagram giống như một "tuyên bố" về cá nhân chủ tài khoản, nhằm ít nhiều tạo ấn tượng hoặc đặc điểm nhận dạng với người khác, nên việc bạn có "tò mò" muốn xem đầy đủ độ phân giải thì cũng không có gì là sai trái hết. Đặc biệt, bạn cũng có thể dùng cách này để lưu lại những bức hình đại diện của chính mình nếu như có lỡ xóa tấm hình gốc.

Công cụ mà bạn có thể sử dụng để thực hiện tác vụ này rất đơn giản và có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị có kết nối mạng nào. Chỉ cần vào đường link này, nhập chính xác tên tài khoản của người bạn muốn xem ảnh đại diện, gõ CAPTCHA và chờ một chút là xong. Tùy vào việc có nhiều người dùng cùng lúc không, bạn có thể nhận kết quả trong vài phút hoặc lâu hơn.

Cách xem ảnh đại diện Instagram nét căng của người khác - Ảnh 2.

Giao diện của công cụ. Hãy gõ chính xác tên tài khoản bạn muốn xem ảnh đại diện vào ô trống

Cách xem ảnh đại diện Instagram nét căng của người khác - Ảnh 3.

Kết quả nhận về. Bạn có thể tải hoặc xem ảnh đại diện với kích thước lớn

Ngoài ra, trang web này cũng còn nhiều công cụ khác như tải về story hoặc ảnh của người khác (miễn là chúng ở chế độ công khai) với cách làm tương tự.

Cách xem ảnh đại diện Instagram nét căng của người khác - Ảnh 4.

Công cụ xem và download Stories

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm