Video 45 triệu view chỉ ra cách làm sạch bồn rửa bát nhanh tiện bất ngờ: Dùng 1 nguyên liệu thần thánh là sạch không tì vết

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:34 28/09/2021

Giờ đây, bạn có thể làm sạch bồn rửa bát chỉ trong một nốt nhạc.

Làm sạch bồn rửa nhà bếp là công việc mà chị em nào cũng làm hàng ngày. Đặc biệt, nếu không xử lý cẩn thận, khu vực bồn rửa rất dễ đọng lại các vụn thức ăn làm tắc nghẽn cống, hoặc là nhơ nhớp dầu mỡ.

Làm sạch bồn rửa dễ như trở bàn tay

Trên trang TikTok của mình, tài khoản @cleanwithnessa - chuyên về các tips dọn dẹp, mẹo vặt đã chia sẻ quá trình làm sạch bồn rửa vừa nhanh gọn, vừa hiệu quả của mình. Đầu tiên, cô tháo rời hết các bộ phận, ngâm nắp cống vào dung dịch chuyên dụng để loại bỏ hết cặn bẩn. Bạn cũng có thể ngâm nắp đậy bồn rửa với dung dịch baking soda và giấm, đợi vài phút để cặn bẩn bong hết ra.

Làm sạch nắp đậy cống

Bước tiếp theo là làm sạch toàn bộ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Ngoài lòng bồn rửa, hãy đặc biệt lưu ý những vị trí thường xuyên tiếp xúc nhưng dễ bị bỏ qua như vòi nước và tay cầm.

Đừng quên vệ sinh và khử trùng vòi nước

Tiếp theo, cô nàng này dùng baking soda - nguyên liệu thần thánh giúp mọi thứ trở nên sáng bóng và sạch không tì vết. Đầu tiên, hãy rắc baking soda vào bồn rửa, có thể trộn thêm một ít dấm trắng, chanh và muối. Baking soda và giấm sẽ tạo ra hiện tượng sủi bọt, sau đó, chỉ cần làm sạch lại với nước nóng là bồn rửa sẽ sạch bóng và thơm tho.

Ngoài ra, bạn cũng có thể học tập cách lưu trữ các loại nước rửa bát, dung dịch tẩy rửa từ video này. Thay vì để nó ở trong lọ, hãy đổ vào những chiếc bình đựng xinh xắn để căn bếp trông gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Dùng baking soda giúp làm sạch bồn rửa cực hiệu quả

Đặt nước rửa bát vào trong những chai lọ xinh xắn

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Bình đựng nước rửa bát

Nguồn: cleaningwithnessa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm