Cách đây 1 năm, Quán quân Olympia từng bình luận 1 câu trên mạng xã hội, dân mạng rùng mình đọc lại vì "tiên tri" quá đúng!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:34 22/11/2021

Câu nói của nam Quán quân như báo trước chung kết Olympia diễn ra thế nào.

Đường Lên Đỉnh Olympia 2021 đã chính thức kết thúc với chức Quán quân thuộc về nam sinh Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh).

Nam sinh giành chức vô địch một cách thuyết phục khi liên tục dẫn đầu "đoàn leo núi" trong suốt cả 4 vòng thi, chưa kể còn giải được ô chữ siêu khó (từ khoá: Miễn dịch cộng đồng) trong phần Vượt chướng ngại vật.

Năng lực của Hoàng Khánh là không thể bàn cãi. Song bạn có biết 1 năm trước, cậu bạn này từng có màn tiên tri về trận chung kết Olympia này?

Cách đây 1 năm, Quán quân Olympia từng bình luận 1 câu trên mạng xã hội, dân mạng rùng mình đọc lại vì tiên tri quá đúng! - Ảnh 1.

Quán quân Olympia 2021 - Nguyễn Hoàng Khánh đến từ trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh)

Cụ thể là trong một bài post đăng tải 1 năm trước có nội dung: "Địa phương nào có nhiều thí sinh vào chung kết Olympia nhất?".

Khi đó, Hà Nội đang là địa phương dẫn đầu với 11 nhà leo núi từng vào đến chung kết. Trong đó, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam có tới 4 thí sinh từng đặt chân đến chung kết năm. Đứng thứ 2 là trường THPT chuyên Nguyễn Huệ với 2 đại diện.

Các trường có 1 đại diện từng tiến vào chung kết năm là THPT chuyên Khoa học tự nhiên, THPT chuyên Ngoại ngữ, THPT chuyên Sư phạm, THPT Sóc Sơn và THPT Nhân chính.

Cách đây 1 năm, Quán quân Olympia từng bình luận 1 câu trên mạng xã hội, dân mạng rùng mình đọc lại vì tiên tri quá đúng! - Ảnh 2.

Bài post 1 năm trước với nội dung "Địa phương có nhiều thí sinh Olympia vào chung kết nhất?"

Cách đây 1 năm, Quán quân Olympia từng bình luận 1 câu trên mạng xã hội, dân mạng rùng mình đọc lại vì tiên tri quá đúng! - Ảnh 3.

Hoàng Khánh đã tiên tri rằng trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên sẽ có thêm 1 điểm cầu trong trận chung kết Olympia

Khi đó, Hoàng Khánh đã có màn tiên tri rằng: "Stan HSGS vào chung kết năm 2021 nha (hãy nhớ lấy lời tôi)" (PV - HSGS là viết tắt của High School for Gifted Students - tức trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên).

Và y như rằng đúng như lời Hoàng Khánh nói đó chính là 1 năm sau, trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên cũng đã có một đại diện chính là cậu bạn Nguyễn Thiện Hải An.

Cách đây 1 năm, Quán quân Olympia từng bình luận 1 câu trên mạng xã hội, dân mạng rùng mình đọc lại vì tiên tri quá đúng! - Ảnh 4.

Và sau đó, chúng ta lại có thêm thí sinh Olympia vào chung kết năm là Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên)

Màn tiên tri này đang nhận được rất nhiều bình luận của fan Olympia. Có thể thấy Hoàng Khánh đã nhận xét trúng phóc về thí sinh vào chung kết năm.

Thực tế điều này có thể lý giải được bởi Hoàng Khánh và Hải An chơi khá thân với nhau. Khi biết tin cậu bạn Hải An cũng đăng ký thi Olympia, Hoàng Khánh đã dành trọn niềm tin cho bạn mình.

Sau đó như chúng ta đã biết, cả Hải An lẫn Hoàng Khánh đều dẫn tay nhau vào chung kết Olympia. Và một người là Quán quân, người còn lại cũng là Á quân. Đúng là đôi bạn cùng tiến trong mơ đây mà!

Cách đây 1 năm, Quán quân Olympia từng bình luận 1 câu trên mạng xã hội, dân mạng rùng mình đọc lại vì tiên tri quá đúng! - Ảnh 5.

Đôi bạn cùng tiến Hoàng Khánh - Hải An cùng giành giải Nhất - Nhì trong trận chung kết năm Olympia

Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Bình luận

  • Đọc thêm