Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về!

Biệt đội la cà, Design: Trường Dương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:44 16/10/2021

Mưa bão nên người Hà Nội rủ nhau vào trung tâm thương mại ăn chơi đông hơn.

Ngày cuối tuần đầu tiên kể từ khi Hà Nội cho phép các hàng quán phục vụ tại chỗ ghi nhận tinh thần ăn chơi bất chấp mưa bão của dân tình. Có lẽ thời gian quá lâu ở nhà, cộng với tiết trời se lạnh đã khiến dân tình mong mỏi được ra ngoài ăn uống hơn.

Cũng do trời mưa lớn nên các trung tâm thương mại trở thành địa điểm thích hợp khi dân tình có thể kết hợp đi dạo + mua sắm + giải trí + ăn uống. Từ chiều cho tới tối, lượng người đổ vào các trung tâm thương mại càng lúc càng đông.

Lotte Center

Các gian hàng trong toà nhà cao bậc nhất Hà Nội hầu như đều đã mở cửa đón khách. Trong thời điểm 16h, lượng người không quá đông nhưng đã tấp nập hơn so với các cuối tuần trước dịch. Tại Lotte Center, dân tình chuộng đi mua sắm quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng trong các store official. Tầng ăn uống của Lotte khá vắng ở khung giờ chiều.

Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về! - Ảnh 1.
Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về! - Ảnh 2.

Dân tình chủ yếu mua quần áo, mỹ phẩm

Lotte không quá đông nhưng đã tấp nập hơn

Vincom Center Metropolis

Nói Vincom Center Metropolis là trung tâm thương mại đông vui bậc nhất thủ đô tối nay có lẽ không sai. Tất cả các thể loại gian hàng đều đón khách ra vào nhộn nhịp từ 17h. Starbucks, Lotteria, MUJI, UNIQLO… Dân tình ăn uống, mua sắm “xả hơi” sau đợt nghỉ dài ở trong nhà.

Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về! - Ảnh 5.
Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về! - Ảnh 6.

Nhiều người chuộng ăn Lotteria cho bữa xế chiều

Giới trẻ và các gia đình mua sắm tích cực hơn hẳn

Centerpoint Lê Văn Lương

Spotlight tại trung tâm thương mại này thuộc về các thương hiệu lẩu - buffet, được biết đã kín bàn từ nhiều ngày nay, nếu tới trễ sau 19h, có lẽ khó để khách hàng được vào dùng bữa. Ngoài ra, các gian hàng ở Centerpoint Lê Văn Lương chưa mở hết toàn bộ, người mua sắm chưa quá đông.

Tầng 1 là khu vực tập trung các thương hiệu quần áo

Các quán lẩu - buffet là đông vui nhất

Vincom Center Trần Duy Hưng

Tương tự như Centerpoint Lê Văn Lương, các tầng ăn uống là khu vực đông đúc nhất trung tâm thương mại. Hầu hết các quán đã mở cửa và kín bàn. Với Haidilao và Dookki, khách đến sau 18h đã hết chỗ, xếp hàng rải rác xung quanh. Nhìn chung, tinh thần mua sắm và ăn uống của các khách hàng đã sôi nổi hơn.

Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về! - Ảnh 11.
Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về! - Ảnh 12.
Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về! - Ảnh 13.
Các trung tâm thương mại HOT nhất Hà Nội tối nay: Dân tình mua sắm ùn ùn, ai định ăn lẩu mà đến sau 19h thì xác định quay gót đi về! - Ảnh 14.

Các hàng ăn uống đều đông khách

Khách chờ tới lượt vào dùng bữa tại Haidilao và Dookki

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm