Các "thuyết âm mưu" về lý do CUBE đuổi HyunA và E'Dawn khỏi công ty

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 13/09/2018

Vì sao CUBE lại có thể liều lĩnh loại thẳng tay cả Hyuna lẫn E'Dawn khỏi công ty?

Sáng ngày 13/9, cộng đồng fan Kpop đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin CUBE thẳng tay gạch tên Hyuna và E'Dawn khỏi công ty hậu lùm xùm tình ái. Việc nói lời chia tay với những "con gà đẻ trứng vàng" ở thời điểm hiện tại được xem là một quyết định vô cùng liều lĩnh của CUBE. Nhưng liệu đó có thực sự là một quyết định mạo hiểm hay CUBE đã có những nguyên nhân, lí do hợp lí để có thể đuổi Hyuna và E'Dawn? Cùng điểm qua những lí do được đa số những người ngoài cuộc dự đoán là nguyên nhân của việc "đường ai nấy đi" giữa CUBE với Hyuna và E'Dawn.

CUBE phẫn nộ khi bị Hyuna và E'Dawn "phản bội"

Ngay sau khi CUBE đưa ra thông báo phủ nhận nghi vấn tình cảm giữa Hyuna và E'Dawn thì cả hai lại lên tiếng xác nhận hẹn hò. Chính sự không đồng thuận này đã khiến cư dân mạng ngày càng phẫn nộ hơn và lên án kịch liệt. Công ty cũng vì đó mà thu về mình những hậu quả không hề nhỏ. Tất cả những gì mà công ty cố gắng che đậy lại bị chính hai thành viên chính của câu chuyện phanh phui. Có thể do quá thất vọng vì bị "phản bội" một cách phũ phàng nên CUBE đã thẳng thừng gạch tên cả hai khỏi công ty mà không hề do dự.

Hyuna và E'Dawn bị đuổi, "thuyết âm mưu" CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn - Ảnh 1.

Phải chăng CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn vì họ đã "phản bội" công ty?

CUBE yêu cầu Hyuna và E'Dawn phải chia tay nếu muốn tiếp tục hoạt động

Được biết, E'Dawn hẹn hò cùng Hyuna khi anh chàng còn chưa debut cùng PENTAGON. Trước khi thông tin hẹn hò được phơi bày, Hyuna và E'Dawn còn có những hành động vô cùng thân mật khi hoạt động cùng nhau trong đội hình Triple H. Người hâm mộ có thể không chấp nhận được những điều này và cho rằng cả hai đã lừa dối họ trong suốt một khoảng thời gian dài.

Có thể chính vì lẽ đó mà CUBE đã yêu cầu Hyuna và E'Dawn phải chia tay nếu muốn tiếp tục hoạt động với tư cách là nghệ sĩ của công ty. Nhưng chắc chắn cả Hyuna và E'Dawn sẽ không dễ gì để chấp thuận yêu cầu đó bởi cả hai đã cùng nhau hứng chịu gạch đá từ cư dân mạng hậu xác nhận hẹn hò cho thấy tình cảm vô cùng mặn nồng của cặp đôi này.

Có chăng việc Hyuna và E'Dawn phải lựa chọn giữa: ngừng yêu hay ngừng hoạt động?

Sẵn sàng đuổi nghệ sĩ chủ chốt để làm gương cho những idol vẫn đang hoạt động cùng công ty

CUBE thực sự đã rơi vào khủng hoảng trầm trọng sau những nghi án tình cảm liên tục được cư dân mạng phơi bày trong thời gian qua. Chính vì vậy, để "củng cố" lại nguyên tắc của một thần tượng, CUBE đã thẳng tay loại trừ Hyuna và E'Dawn để làm gương cho các tân binh mới vào nghề thậm chí là những nghệ sĩ còn lại đang hoạt động dưới danh nghĩa là một nghệ sĩ của công ty. Bởi ở nền âm nhạc Hàn Quốc, để mất niềm tin của người hâm mộ có thể sẽ mất tất cả. Nếu không lấy lại được lòng tin thì "gà nhà CUBE" sẽ khó mà ăn nên làm ra trong tương lai.

Hyuna và E'Dawn bị đuổi, "thuyết âm mưu" CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn - Ảnh 3.

CUBE loại Hyuna và E'Dawn khỏi công ty như một lời cảnh báo dành cho những idol còn lại?

CUBE đã có những nhân tố tiềm năng đủ sức thay thế Hyuna và E'Dawn

Nếu như BTOB đang dần lấy lại phong độ để thay thế cho sự ra đi của BEAST thì (G)I-DLE lại đang là tân binh hàng đầu hiện tại với tương lai vô cùng rộng mở. Bên cạnh đó, PENTAGON cũng vừa trở lại thành công và bắt đầu để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ với "Shine". Ngoài ra, CUBE vẫn còn những "vũ khí bí mật điển trai" bước ra từ "Produce 101" là Lai Guan Lin, Yoo Seonho hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Có lẽ chính vì sở hữu trong tay những hạt giống tiềm năng này mà CUBE đã "đá" Hyuna ra khỏi công ty một cách không thương tiếc.

Hyuna và E'Dawn bị đuổi, "thuyết âm mưu" CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn - Ảnh 4.

BTOB...

Hyuna và E'Dawn bị đuổi, "thuyết âm mưu" CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn - Ảnh 5.

... PENTAGON...

Hyuna và E'Dawn bị đuổi, "thuyết âm mưu" CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn - Ảnh 6.

... (G)I-DLE...

Hyuna và E'Dawn bị đuổi, "thuyết âm mưu" CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn - Ảnh 7.

... Lai Guanlin...

Hyuna và E'Dawn bị đuổi, "thuyết âm mưu" CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn - Ảnh 8.

... Yoo Seonho là những hạt giống hàng đầu của CUBE ở thời điểm hiện tại

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

  Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
 • Đọc thêm