Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:55 17/04/2021

Tang lễ Hoàng thân Philip đang được bắt đầu cử hành tại Anh Quốc. Các thành viên Hoàng gia Anh cũng như các khách mời có mặt trong danh sách tham dự đang dần xuất hiện tại Lâu đài Windsor.

Hôm nay 17/4, tại Lâu đài Windsor, lễ tang Hoàng thân Philip sẽ được chính thức cử hành với sự tham gia của duy nhất 30 người thân, cộng sự và bạn bè thân cận. Được hay, tang lễ tiễn đưa Hoàng thân về nơi an nghỉ cuối cùng sẽ diễn ra vào khoảng 3h chiều (giờ Anh), để tưởng nhớ, tiễn biệt cũng như tôn vinh sự cống hiến tận tuỵ của ngài với nước nhà khi còn sống. 

Các thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh đã lần lượt có mặt tại nơi cử hành tang lễ từ sáng nay (giờ Anh). Một số hình ảnh được báo chí tiết lộ, có thể thấy, tất cả người đến dự lễ tang đều mặc đồ màu đen. Công nương Kate được thấy đeo mạng che mặt, ngồi cùng chồng bên trong xe. Cặp đôi không giấu nổi đau buồn trước sự ra đi của ông nội quá cố. 

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 1.

Công nương Kate và Hoàng tử William không giấu nổi đau buồn trước sự ra đi của Hoàng thân Philip

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 2.

Người tham dự đều phải mặc đồ đen, thực hiện quy định đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 3.

Thái tử Charles - con trai cả của Hoàng thân Philip

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 4.

Bà Camilla - Phu nhân Thái tử Charles

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 5.

Hoàng tử Andrew đã có mặt tại lễ tang của cha

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 6.

Công chúa Beatrice - cháu nội Hoàng thân Philip và chồng là Edoardo Mapelli Mozzi đã đến Windsor

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 7.

Mike và Zara Tindall - cháu ngoại Hoàng thân Philip

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 8.

Hoàng thân Philip qua đời hôm 9/4 vừa qua ở tuổi 99

Theo đó, vị trí những người tham gia tang lễ, đi sau chiếc xe chở linh cữu Hoàng thân Philip trong chiều 17/4 cũng đã được công bố. Theo sơ đồ vị trí này, anh em Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng cạnh nhau trong đám tang.

Các thành viên Hoàng gia Anh lần lượt xuất hiện tại nơi cử hành tang lễ Hoàng thân Philip, vợ chồng Công nương Kate không giấu nổi đau buồn - Ảnh 9.

Nguồn: The Sun 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm