Các nàng ơi, sắm túi ví hàng hiệu vintage thôi: Chỉ từ 2-3 triệu là mua được một niềm vui sang chảnh

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 08/03/2021

8/3 chính là dịp không thể thích hợp hơn để chúng mình tự thưởng một chiếc túi hiệu vintage.

Mùa xuân là mùa ăn chơi và trùng hợp cũng là mùa lễ lạt - thời điểm khiến các chị em có những cảm xúc lẫn lộn. Người vui vì được tặng quà xịn, người tiu nghỉu vì không được tặng món ưng ý và thậm chí là có người tủi thân vì chẳng được ai tặng gì. Từ rất nhiều câu chuyện xung quanh và từ chính trường hợp của bản thân, mình đã nghiệm ra một điều rằng: Nếu có thể, chúng mình đừng nên đặt nặng việc được người khác tặng mà thay vào đó hãy tự thưởng, tự nuông chiều chính mình.

20/10 hay 8/3 với mình mà nói, được nhận quà, được nhận yêu thương của mọi người thì dĩ nhiên là vui nhưng nếu không có thì cũng không vấn đề gì cả, mình vẫn tự tặng cho chính mình một (vài) món xinh thật xinh để bản thân lúc nào cũng vui vẻ. Có năm, mình tự mua son phấn, có năm mình sắm quần áo còn năm nay, mình quyết định chơi lớn hơn xíu: mua túi hiệu vintage.

Lí do mình thích ví hay túi hiệu vintage thì nhiều lắm. Ngoài việc vì giá tiền nhỏ xinh hợp khả năng thì chúng còn độc đáo, ít đụng hàng và mỗi món lại ẩn chứa một câu chuyện thật hay ho. Túi hiệu vintage cũng có đồ this, đồ that. Không phải món nào cũng có giá trên trời đâu mà đôi khi chỉ từ 2, 3 triệu đồng thôi.

Các nàng ơi, sắm túi ví hàng hiệu vintage thôi: Chỉ từ 2-3 triệu là mua được một niềm vui sang chảnh - Ảnh 1.

Chẳng hạn với riêng túi/ví vintage của Louis Vuitton, mình thường sẽ ghé Ngọc Ngọc Vintage Luxury. Tiệm này kiếm được nhiều mẫu "luôn luôn vui tươi" đúng gu và hợp với giá tiền của mình. Ví hay card holder sẽ dao động từ 3 - 5 triệu đồng còn túi sẽ dao động từ 5 - khoảng 15 triệu đồng tuỳ từng mẫu hay tình trạng mới/cũ, đủ/thiếu phụ kiện. Thi thoảng, tiệm cũng có một số mẫu Dior khá hay nữa nhưng nhìn chung, Ngọc Ngọc Vintage Luxury chuyên về đồ Louis Vuitton hơn. Đợt gần đây, mình đã mua một chiếc túi mini ở đây mà rất ưng ý.

Bên cạnh đó, mình cũng từng mua một chiếc ví Louis Vuitton ở Vintage Luxury Brand. Tiệm này ngoài Louis Vuitton thì còn nhập thêm nhiều mẫu Dior, Gucci hoặc lâu lâu lại có ví Chanel xinh cực. Chỉ tiếc là mình ở Hà Nội, tiệm ở Sài Gòn nên việc mua bán hơi bất cập một tí. Bù lại, các bạn nhân viên ở Vintage Luxury Brand rất nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ mình khá nhiều. Trung bình, các mẫu ví ở đây có giá từ 3 - 5 triệu còn túi sẽ khoảng 30 triệu "quay đầu" thôi. Tất nhiên, đây cũng là địa chỉ bao tín nhé!

Nếu rủng rỉnh hơn, thích mua túi hiệu vintage ở phân khúc cao hơn và muốn có nhiều sự lựa chọn hơn, mình khuyên bạn hãy qua Tủ Đồ Của Veo hoặc Vintage By Cô Hai. Ở đây, bạn sẽ tìm được nhiều deal hay ho của Chanel, Goyard, Dior, Hermès, Celine... Giá thành cũng dao động ác hơn, trong khoảng 2 triệu - hơn 100 triệu. Chủ 2 tiệm này cũng là những "tay chơi" túi hiệu vintage rất cứng cựa, có kiến thức về thời trang và tìm được nhiều mẫu hay lắm. Nhiều khi chưa săn được đồ xinh thì mình cũng vẫn vào đọc vì thấy... cuốn.

Tuỳ vào ngân sách và sở thích mà bạn có thể cân nhắc chọn một tiệm thật hợp lý nhé. Dù có hay không có ai tặng thì hãy cứ chiều chuộng bản thân với một món đồ hiệu thật xinh đi bạn ơi vì chúng mình xứng đáng mà!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm