Các hãng hàng không nhận vận chuyển cành đào, cành mai dịp Tết Tân Sửu 2021

Phương Thảo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:57 23/12/2020

Đáp ứng nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Bamboo Airways sẽ nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa với mức cước từ 450.000 đến 495.000 VNĐ/bó (bao gồm VAT).

Đáp ứng nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 27/1 đến hết ngày 26/2/2021 (tức ngày 15 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày 15 tháng Giêng năm Tân Sửu), Vietnam Airlines sẽ nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của Hãng với mức cước là 495.000 VNĐ/bó (bao gồm VAT).

Các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, với kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm. Các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất sẽ không được vận chuyển. Mỗi hành khách được mang theo 1 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác. Đối với các loại cây cảnh khác, Vietnam Airlines sẽ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa để đảm bảo an toàn khai thác.

Các hãng hàng không nhận vận chuyển cành đào, cành mai dịp Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Cành đào được bọc lại bằng nilon tại quầy dịch vụ sân bay Nội Bài tháng 1-2020

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng tạo điều kiện cho mỗi hành khách được vận chuyển một bó (tối đa 2 cành). Mức cước là 450.000 VND/bó (giá chưa bao gồm VAT). Để hoa đào, mai giữ được độ tươi, hành khách cần buộc hoa thành bó, có bao bọc bên ngoài, với kích thước không vượt quá 150x 40x50cm.

Để mua gói vận chuyển mai đào, hành khách có thể liên hệ tại Phòng vé, Đại lý hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng của Bamboo Airways. Hành khách thanh toán gói cước tại Phòng vé trung tâm hoặc Phòng vé sân bay nếu đặt qua tổng đài, phòng vé, với khách đặt tại Đại lý thì sẽ thanh toán qua Đại lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm