Các "chị mẹ" ngoài 50 vẫn ngỡ chỉ 30: Ảnh ọt cầu kỳ không kém hot girl, chơi với con như hai người bạn

Nấm Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:04 02/09/2020

Có một người mẹ xì tin, trẻ trung thực sự là điều may mắn lắm đấy!

Khoảng cách thế hệ là điều luôn tồn tại giữa con cái và phụ huynh. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp mà người mẹ còn xì tin, trẻ trung và on trend không kém gì con mình đấy!

Bằng lối sống tích cực, lạc quan và tràn đầy năng lượng, những người mẹ này đã truyền cảm hứng sống đến con cái, giúp họ nhận ra tuổi tác cũng chỉ là một con số mà thôi. Dù bạn bao nhiêu tuổi thì đều có thể sống vui, sống khoẻ và tận hưởng cuộc sống.

Cùng nghe tâm sự của team có "chị mẹ" trẻ trung, xì tin để xem họ đã may mắn thế nào nhé!

Mẹ Hoàng Ku: Chọn ảnh "sống ảo" kỹ tính hơn cả hot girl

Mẹ năm nay ngoài 60 tuổi rồi nhưng lúc nào mình cũng nghĩ mẹ chỉ 40 tuổi thôi. Mẹ mình sành điệu lắm. Không một trend nào là không bỏ qua. Đến cả nhạc của Chipu mà cũng cover cơ mà!

Mẹ mình rất thích được chụp ảnh, mẹ có cá tính nhiếp ảnh riêng nên hầu như không ai chụp mà mẹ ưng cả. Lúc nào chụp hình cũng phải chụp 1000 tấm thì mới chọn được 2-3 tấm. Về khoản khó tính chọn ảnh thì mấy bạn hotgirl mình quen còn thua xa luôn.

Hoàng Ku và mẹ

Các chị mẹ ngoài 50 vẫn ngỡ chỉ 30: Ảnh ọt cầu kỳ không kém hot girl, chơi với con như hai người bạn - Ảnh 2.

Mẹ Hoàng Ku (đứng giữ, xách túi màu cam) rất sành điệu, không thua gì những hot girl đình đám

Các chị mẹ ngoài 50 vẫn ngỡ chỉ 30: Ảnh ọt cầu kỳ không kém hot girl, chơi với con như hai người bạn - Ảnh 3.

Mẹ Hoàng Ku (tóc tím) đi du lịch cùng bạn bè của con

Lý do khiến mẹ trẻ lâu đầu tiên là bản thân mẹ là một người lạc quan và yêu đời, yêu cái đẹp, thích tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, mẹ còn vui và viên mãn khi thấy các con cái của mình thành công và hạnh phúc.

"Khi mình tìm thấy niềm vui trong chính cuộc sống của mình, thì không chuyện gì làm mình già đi được cả" - đây chính là điều mà mình học được từ mẹ.

Mẹ Hoàng Ku hạnh phúc khi các con khoẻ mạnh, thành công

 Mẹ Khánh Vân: 50 tuổi vẫn đu trend tóc mái kiểu Park Seo Joon

Nhà mình từ bà đến mẹ ai cũng xì tin hết. Bà nội mình năm nay 86 tuổi vẫn thừa sức "chu môi" - chụp ảnh biểu cảm dễ thương không thua gì teen. Mẹ Vân năm nay 50 tuổi vẫn "chơi lớn" cắt luôn mái tóc kiểu Park Seo Joon.

Mẹ luôn lạc quan, vui tính, thích đi chơi, làm đẹp, lúc nào cũng suy nghĩ tích cực và rất siêng cập nhập thời trang mới nên cứ trẻ mãi thôi. 

Các chị mẹ ngoài 50 vẫn ngỡ chỉ 30: Ảnh ọt cầu kỳ không kém hot girl, chơi với con như hai người bạn - Ảnh 5.

Khánh Vân và mẹ

Vân cảm thấy rất hãnh diện khi đi đâu mọi người cũng ganh tị vì có mẹ trẻ trung và vui tính. Bạn bè đến nhà chơi gặp mẹ cũng vô cùng thoải mái. Bất kì chuyện gì mình cũng có thể tâm sự và nói chuyện với mẹ như 2 người bạn.

Mai này khi đến tuổi như mẹ chắc Vân cũng sẽ xì tin y chang, hoặc là còn hơn ấy chứ!

Mẹ OGENUS (Tuấn Duy): Đi với con mà cứ bị nhầm là... bạn gái của con

Đi với mẹ mình hay bị nhìn chằm chằm lắm. Lí do là nhiều người không biết mình là em trai hay... bồ của mẹ. Chắc họ còn tưởng mẹ có "phi công" vì mẹ trẻ quá còn mình thì hơi dừ. Ban đầu mình hơi ngại một chút nhưng cũng thấy rất thú vị. Ai chẳng vui khi bố mẹ mình trẻ lâu cơ chứ!

Các chị mẹ ngoài 50 vẫn ngỡ chỉ 30: Ảnh ọt cầu kỳ không kém hot girl, chơi với con như hai người bạn - Ảnh 6.

Nhiều người nhầm tưởng Ogenus là "phi công" của mẹ

Các chị mẹ ngoài 50 vẫn ngỡ chỉ 30: Ảnh ọt cầu kỳ không kém hot girl, chơi với con như hai người bạn - Ảnh 7.

Để luôn trẻ trung thì mẹ mình cũng không có bí quyết gì quá đặc biệt. Vì một phần do mẹ thừa hưởng gen của bà ngoại (bà ngoại mình cũng trẻ lắm); một phần do mẹ làm nghề làm đẹp, làm thẩm mỹ cho nên dù sao cũng nên chú trọng về ngoại hình một chút. Ngoài ra trong cuộc sống mẹ cũng khá lạc quan và tự tin vào bản thân. Không biết mọi người thế nào chứ công thức của mẹ mình cũng chỉ có vậy thôi.

Khi còn trẻ hay lúc đã có tuổi thì người mẹ này vẫn rất xinh đẹp, phong cách

Đến độ tuổi của mẹ chắc mình không được trẻ như vậy đâu vì bây giờ trông mình cũng khá dừ so với tuổi rồi. Được cái tâm hồn mình thì cũng nào cũng trẻ, vài chục năm nữa cũng vẫn thế. Mình cứ vô tư và hồn nhiên có lẽ sẽ kéo dài được chút thanh xuân.

Mẹ Hà My: Lúc nào cũng vui như Tết

Mẹ mình thì gần 50 tuổi rồi. Bình thường trò chuyện, tâm sự rồi đùa giỡn với mẹ cứ thấy mẹ như mới 30 tuổi thôi. 

Các chị mẹ ngoài 50 vẫn ngỡ chỉ 30: Ảnh ọt cầu kỳ không kém hot girl, chơi với con như hai người bạn - Ảnh 9.

2 mẹ con đều rất rạng rỡ, tươi tắn

Cảm giác có mẹ xì teen đối với mình rất vui và hạnh phúc. Kiểu vừa có mẹ, có chị gái, bạn thân luôn. Có thể thoải mái trao đổi, tâm sự với mẹ mọi vấn đề, mọi chuyện. Đặc biệt những lúc mình có những suy nghĩ, quyết định hơi vội vàng và có phần bồng bột thì mẹ sẽ là người lắng nghe, thấu hiểu cũng như cho mình những lời khuyên khiến mình hiểu ra vấn đề liền. Ở bên cạnh mẹ lúc nào mình cũng thấy vui như Tết.

Mẹ mình nói bí quyết trẻ lâu thật ra cần nhất là ở suy nghĩ và tâm trạng. Phụ nữ mà, phải thoải mái, vui vẻ, bớt lo lắng đi thì mới trẻ hoài được. Phụ nữ cũng phải biết chăm lo cho bản thân nữa. Mẹ mình rất thường xuyên tập yoga, bóng bàn,... các môn thể thao khác để khiến cơ thể khoẻ hơn, cân bằng hơn.

Ảnh: Facebook NV

Chia sẻ

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm