Cute

Các cháu mầm non khóc thét khi gặp mặt "ông già Noel": Mặt mũi mếu máo, nước mắt giàn giụa trông đến tội nhưng vẫn buồn cười

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:37 24/12/2020

Nhà trường mời hẳn một "ông già Noel" về để tặng quà và vui chơi cùng các cháu, tưởng rằng tất cả sẽ hào hứng và vui vẻ lắm, thế mà...

Đứa trẻ nào cũng rất mực yêu quý ông già Noel, giáng sinh được gặp ông cùng những chú tuần lộc, được nhận những món quà bất ngờ và lời chúc dễ thương thì còn gì hạnh phúc hơn nữa. 

Thế nhưng có lẽ niềm vui chỉ xảy ra trong... tưởng tượng mà thôi bởi ngoài đời thực, nhiều em nhỏ khi gặp mặt ông già Noel (tất nhiên là do người lớn nhờ đến) thì lại chẳng hào hứng như kỳ vọng. Có bạn thì ngại ngùng, bạn thì né tránh, thậm chí có bạn lại sợ sệt đến mức khóc thét chẳng ai dỗ nổi.

Mới đây, một trường mầm non đã đăng tải lên mạng xã hội loạt hình ảnh về các bé tại trường khi được gặp mặt ông già Noel vào ngày lễ Giáng sinh 24/12. Nhiều bé xếp hàng để được chụp ảnh với "ông" nhưng cùng chung 1 biểu cảm là mếu máo, ai nhìn cũng phải thương nhưng không thể nhịn được cười.

Cậu bé khóc thét dù được nhận quà của "ông già Noel"

Theo những hình ảnh được đăng tải, "ông già Noel" mặc trang phục đỏ trắng truyền thống, full combo hóa trang từ râu giả, mũ chóp cho đến kính mắt đến trường mầm non để tặng quà cho các cháu bé. Chắc chắn "ông" chẳng hề dọa nạt rồi, đã thế còn tặng mỗi cháu hộp quà to lắm, thế mà các cháu lên chụp ảnh cùng ông cháu nào cũng khóc nức nở, mặt mũi mếu méo xệch, đã thế còn nước mắt nước mũi giàn giụa trông đến là thương.

Dân tình phỏng đoán chắc hẳn "ông già Noel" hóa trang "giả trân" quá chăng nên các cháu sợ hãi. Nhiều người lại cho rằng từ lâu các cháu biết tỏng "ông già Noel" chỉ là một chú người lạ rồi, gặp người lạ với bộ râu xồm xoàm thì sợ là đương nhiên thôi.

"Thả cháu ra nhìn ông giả trân lắm"

"Ai bảo ông già Noel là đáng yêu cơ chứ"

Các cháu mầm non khóc thét khi gặp mặt ông già Noel: Mặt mũi mếu máo, nước mắt giàn giụa trông đến tội nhưng vẫn buồn cười - Ảnh 4.

"Kitty cũng không thể cứu vãn được nụ cười của tôi huhu"

Cuộc gặp gỡ "ông già Noel" trên không đầy tiếng cười và niềm hào hứng như người lớn tưởng tượng thế nhưng chắc chắn cũng là 1 kỷ niệm vừa hài hước, vừa đáng yêu không thể nào quên của các cháu nhỏ (và của cả phụ huynh).

Một số bình luận dí dỏm từ cộng đồng mạng: 

- "Nhìn ông già Noel giả trân thế này bảo sao mà sợ haha".

- "Lưu ngay mấy hình ảnh này lại sau này có cái làm kỷ niệm, nhìn thương mà buồn cười quá".

- "Nhìn tụi nhỏ khóc rõ buồn cười haha. Tụi nhóc biết là người lạ rồi nên sợ đây mà, giờ tụi nó biết nhanh lắm".

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH. 

Ảnh: Mầm non Moon Kid

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm