Cả Vbiz khó tìm thấy cặp đôi nào có sở thích “chất” hơn Khởi My - Kelvin Khánh: Mê phượt đến mức đám cưới cũng rước dâu bằng dàn motor “ngầu đét”

CCBQ, Design: Trang Trim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:33 19/10/2020

Thay vì hàng hiệu đắt tiền hay đi du lịch sang chảnh, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh dành trọn đam mê cho những chuyến đi phượt.

Quen nhau 3 năm, về chung một nhà 3 năm, suốt quãng thời gian đó, Khởi My - Kelvin Khánh vẫn luôn là cặp đôi được công chúng ngưỡng mộ, yêu quý vì tình cảm mặn nồng, dễ thương và đặc biệt là nói không với scandals. Khánh - My cũng là 1 cặp đôi rất đặc biệt của Vbiz với sở thích có 1-0-2. Thay vì hàng hiệu đắt tiền hay đi du lịch sang chảnh, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh dành trọn đam mê cho những chuyến đi phượt và sưu tầm moto “khủng”.

Từ khi về chung một nhà, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh đã giảm tần suất tham gia các hoạt động giải trí mà thay vào đó là dành nhiều thời gian cho gia đình, đi khám phá các vùng đất mới.

Cả Vbiz khó tìm thấy cặp đôi nào có sở thích “chất” hơn Khởi My - Kelvin Khánh: Mê phượt đến mức đám cưới cũng rước dâu bằng dàn motor “ngầu đét” - Ảnh 1.
Cả Vbiz khó tìm thấy cặp đôi nào có sở thích “chất” hơn Khởi My - Kelvin Khánh: Mê phượt đến mức đám cưới cũng rước dâu bằng dàn motor “ngầu đét” - Ảnh 2.


Trong đó motor là phương tiện phổ biến nhất của cặp đôi, đã có chuyến đi phượt dài tới hàng trăm cây số, kéo dài vài ngày. 


Đôi lúc chỉ có hai vợ chồng Khởi My, đôi lúc cả hai sẽ đi phượt cùng hội bạn thân cùng có sở thích xe phân khối lớn.


Gần đây nhất, Khởi My - Kelvin Khánh có chuyến phượt ngắn ngày tới Đà Lạt trên con xe có giá gần nửa tỷ đồng, trang phục và đồ đạc đem cùng cũng chuẩn phong cách “hầm hố” của dân chơi xe.

Cả Vbiz khó tìm thấy cặp đôi nào có sở thích “chất” hơn Khởi My - Kelvin Khánh: Mê phượt đến mức đám cưới cũng rước dâu bằng dàn motor “ngầu đét” - Ảnh 9.

Fan còn nhận ra cặp đôi trên cung đường phượt và chia sẻ lại những khoảnh khắc rất dễ thương


Dù đã không hoạt động showbiz từ lâu nhưng Khởi My - Kelvin Khánh vẫn giữ được sức nóng với lượt tương tác qua Facebook rất khủng, và trang cá nhân của cả hai đều tràn ngập những hình ảnh các chuyến đi phượt.


Có thể mê phượt đến mức nào? Ngày cưới cũng phải rước dâu bằng dàn motor “ngầu đét” trên đường phố Sài Gòn thế này. Cho đến nay, màn rước dâu của Khởi My - Kelvin Khánh vẫn là 1 trong những khoảnh khắc đám cưới đáng nhớ nhất Vbiz với nhiều người.


Ngày càng thêm thắm thiết và hạnh phúc, chia sẻ với nhau mọi khoảnh khắc quý giá, follow Khởi My - Kelvin Khánh là còn ăn “gato” dài dài!

Nguồn: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm