Cả TikTok kéo nhau diễn lại lời khai của Amber Heard như phim Hollywood, bất ngờ "vén màn" chi tiết quá vô lý!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 09/05/2022

Lời khai của Amber Heard lộ "sạn" thông qua diễn xuất của cộng đồng TikTok.

Sau 2 ngày ra tòa làm chứng, Amber Heard lại trở thành tâm điểm hứng chịu chỉ trích của khán giả vì những pha diễn xuất quá lố, "giả trân" cùng nhiều tình tiết lan man, không có logic. Thậm chí hiện tại, một chi tiết trong lời khai cáo buộc Johnny Depp bạo hành của nữ diễn viên đã trở thành xu hướng, được quay clip cover lại do có nhiều điểm sơ hở tức cười.

Cả TikTok kéo nhau diễn lại lời khai của Amber Heard như phim Hollywood, bất ngờ vén màn chi tiết quá vô lý! - Ảnh 1.

Lời khai của Amber Heard tại phiên tòa hôm 5/5:

"Tôi vừa đi ra khỏi phòng ngủ thì bất ngờ anh ta tát vào mặt tôi. Tôi quay lại và nhìn anh ta rồi nói 'Johnny, anh đánh tôi! Anh vừa đánh tôi!'".

Liệu khi đọc qua lời khai của Amber Heard, bạn có nhận ra điểm gì khác thường hay không?

Nếu không thì bạn cũng đừng lo vì đã có những tài khoản TikTok này giúp bạn. Hiện tại trích đoạn lời khai này của Amber Heard đang trở thành trend lồng tiếng trên TikTok. Hàng nghìn tài khoản đã dùng đoạn audio để diễn lại hoạt cảnh Amber Heard bị Johnny Depp tát khi vừa bước ra khỏi phòng ngủ. Và "trăm nghe không bằng một thấy", chi tiết vô lý đã xuất hiện!

Amber Heard bước ra khỏi phòng ngủ theo đúng lời khai

Sau đó cô bất ngờ bị Johnny Depp tát vào mặt

Theo lời Amber Heard, cô đã "quay lại và nhìn thẳng anh ta"

Sau đó cô nói rằng "Johnny, anh đánh tôi!"

Điều vô lý ở đây chính là làm sao Amber Heard có thể quay người lại mà vẫn có thể nhìn thẳng vào Johnny Depp và mắng nam diễn viên? Hiện tại đoạn lời khai này vẫn đang thu hút sự chú ý không nhỏ trên TikTok. Đoạn clip nổi bật nhất (được dùng như ví dụ bên trên) hiện tại đã thu về hơn 16 triệu lượt xem.

Cả TikTok kéo nhau diễn lại lời khai của Amber Heard như phim Hollywood, bất ngờ vén màn chi tiết quá vô lý! - Ảnh 7.

Đoạn lời khai của Amber Heard được hàng nghìn tài khoản diễn lại trên TikTok

Có nhiều netizen đùa rằng có thể Amber Heard đã... đi moonwalk ra khỏi phòng, thế nhưng nếu vậy thì làm sao cô lại bị Johnny Depp tát vào mặt? Xét về tính pháp lý, đương nhiên những đoạn clip diễn lại này không thể trở thành bằng chứng trước tòa, song lại là một minh chứng cho thấy Amber Heard đang cố gắng diễn xuất nhằm che giấu nhiều điều trong vụ kiện cùng Johnny Depp - điều mà ngay cả nhiều chuyên gia cũng đồng tình.

Phiên tòa xét xử vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 16/5

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ca-tiktok-keo-nhau-dien-lai-loi-khai-cua-amber-heard-nhu-phim-hollywood-bat-ngo-ven-man-chi-tiet-qua-vo-ly-20220508204114871.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm