Cả thế giới ra mà xem: Anh Đức nổi bật vì có... bạn gái kè kè giữa hội bạn thân, ai cũng có mặt ngoại trừ Ali Hoàng Dương?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 09/04/2021

Một lần nữa, Anh Đức dắt bạn gái ra gặp gỡ hội bạn thân, mối quan hệ tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Vào những ngày đầu năm mới 2021, Anh Đức đã khiến người hâm mộ và hội bạn thân dậy sóng khi đăng bức ảnh chính thức xác nhận hẹn hò. Dù hiếm hoi hé lộ dung mạo "nửa kia" trước công chúng, tuy nhiên qua những gì chính chủ tiết lộ thì khán giả cũng đoán được anh đang rất viên mãn trong tình yêu.

Đến tối ngày 9/4, đích thân Anh Đức đăng tải loạt ảnh đi khai trương cùng hội bạn thân nổi tiếng showbiz. Đáng nói, nam diễn viên ngồi sát cạnh bạn gái, nở nụ cười vui vẻ. Thế nhưng, nhiều netizen tinh ý nhận ra Ali Hoàng Dương lại không có mặt trong bữa tối ngày hôm nay dù anh cũng là một thành viên trong nhóm. Điều này càng làm tin đồn nghỉ chơi giữa nam ca sĩ và hai người bạn Anh Đức - Trúc Nhân rộ lên hơn bao giờ hết.

Cả thế giới ra mà xem: Anh Đức nổi bật vì có... bạn gái kè kè giữa hội bạn thân, ai cũng có mặt ngoại trừ Ali Hoàng Dương? - Ảnh 2.

Bức ảnh có sự xuất hiện của vợ chồng Hari Won, Trúc Nhân, Quang Trung và cặp đôi Anh Đức - bạn gái. Ali Hoàng Dương không lộ diện cùng nhóm bạn

Cả thế giới ra mà xem: Anh Đức nổi bật vì có... bạn gái kè kè giữa hội bạn thân, ai cũng có mặt ngoại trừ Ali Hoàng Dương? - Ảnh 3.

Bạn gái Anh Đức nhiều lần xuất hiện bên hội bạn thân của nam diễn viên

Cả thế giới ra mà xem: Anh Đức nổi bật vì có... bạn gái kè kè giữa hội bạn thân, ai cũng có mặt ngoại trừ Ali Hoàng Dương? - Ảnh 4.

Ngày Valentine, Anh Đức khiến cả mạng xã hội chấn động khi thông báo thoát ế

Cả thế giới ra mà xem: Anh Đức nổi bật vì có... bạn gái kè kè giữa hội bạn thân, ai cũng có mặt ngoại trừ Ali Hoàng Dương? - Ảnh 5.

Bạn gái Anh Đức có vẻ đẹp trong trẻo, vòng 1 gợi cảm

Cả thế giới ra mà xem: Anh Đức nổi bật vì có... bạn gái kè kè giữa hội bạn thân, ai cũng có mặt ngoại trừ Ali Hoàng Dương? - Ảnh 6.

Sau khi bạn trai công khai chuyện tình cảm, cô chuyển phần lớn các bài đăng trên Facebook sang chế độ riêng tư để tránh sự chú ý

Nguồn ảnh: Facebook NV
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm