Cả thế giới ra mà học hỏi La Vân Hi: Crush đến "mùa hái dâu”, chàng tức tốc đi mua combo "đồ con gái" không sót món nào!

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 02/10/2020

Viên Soái (La Vân Hi) trong Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đích thị là hình mẫu người yêu lý tưởng của các cô nàng khi vừa đẹp trai, giàu có lại còn tâm lý nữa.

  Ngay từ khi xuất hiện ở những tập đầu của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, hình tượng Viên Soái (La Vân Hi) điển trai, tài ba, giàu có cùng mối tình chung thủy với cô bạn thanh mai trúc mã (Bạch Lộc) đã chiếm trọn cảm tình của khán giả. Không những thế, Viên Tổng còn là chàng trai rất tâm lý khi yêu, điển hình như việc đi mua... băng vệ sinh giúp crush mới đây chẳng hạn.

  La Vân Hi đi mua "đồ con gái" giúp crush khi nàng "đến tháng". Anh chàng đứng trước quầy băng vệ sinh còn đắn đo tự nhủ "băng vệ sinh có nhiều loại như vậy, đúng là khi nắm giữ được phụ nữ thì sẽ nắm giữ được cả thị trường"

  Viên Soái vô tình biết chuyện Giang Quân “đến tháng” và không ngần ngại vào cửa hàng tạp hóa để mua băng vệ sinh nhân lúc cô nàng ngủ quên trên xe. Sau một hồi đắn đo không biết lấy loại nào, Viên Soái đã tiện tay nhặt hết đủ mọi thể loại trước sự trầm trồ ngưỡng mộ của hội chị em. Một anh chàng sẵn sàng đi mua đồ của con gái như thế chắc hẳn phải yêu thương và quan tâm cô gái của mình rất nhiều. Bề ngoài thì thích “gây sự” nhưng thực chất trong lòng Viên Soái luôn muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với Giang Quân. 

  Anh băn khoăn không biết chọn loại nào

  Và thoáng chút ngượng ngùng

  Nhưng sau đó anh đã nhặt đại luôn

  Thậm chí còn mua luôn cả trà gừng đường đỏ để giúp bạn gái giảm đau nữa đấy

  Phân cảnh Viên Tổng đi mua băng vệ sinh giúp crush đã được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội với vô vàn bình luận thích thú từ dân tình: Đây đích thị là bạn trai nhà người ta trong truyền thuyết! Nếu thanh niên nào còn chưa biết cách lấy lòng crush thì hãy xem Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương để học hỏi Viên Soái điển trai ngay và luôn nhé.

  Cả thế giới ra mà học hỏi La Vân Hi: Crush đến mùa hái dâu”, chàng tức tốc đi mua combo đồ con gái không sót món nào! - Ảnh 6.

  Hội chị em điêu đứng với hành động của Viên Soái (La Vân Hi)

  Một số bình luận hài hước của fan Việt dành cho Viên Soái (La Vân Hi):

  - Mấy người giàu có thật khó hiểu

  - Anh chồng này kiếm ở đâu vậy mọi người?

  - Order gấp một anh, ai có link thì gửi xin cảm ơn!

  - Giang Quân sướng nhất rồi...

  - Nửa Đường Mật này em xin nhận!!!

  (Tổng hợp từ Facebook)

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương hiện đang phát sóng các tối thứ Hai, thứ Ba và Chủ Nhật hàng tuần.

  Nguồn clip và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

  Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
 • Đọc thêm