Cả thế giới dời lịch nhưng WandaVision vẫn chốt chiếu năm nay, fan Marvel mừng muốn rớt nước mắt á!

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:47 17/09/2020

Chị phù thủy nóng bỏng nhà Marvel được xác nhận sẽ quay trở lại với series WandaVision được mong chờ trong năm nay làm fan đứng ngồi không yên.

Trong một diễn biến mới nhất, Disney vừa chính thức công bố danh sách những bộ phim sẽ cập bến nền tảng xem phim trực tuyến của hãng là Disney+ cuối năm nay. Đáng chú ý, trong danh sách đồ sộ những bộ phim được chiếu, các fan nhận ra ngay một gương mặt quen thuộc: Series được trông chờ từ lâu - WandaVision.

Cả thế giới dời lịch nhưng WandaVision vẫn chốt chiếu năm nay, fan Marvel mừng muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của Disney+ làm fan sướng điên đảo

Thực chất, WandaVision vốn đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 12 năm nay. Vì năm 2020 chứng kiến nhiều bộ phim lớn nhà Marvel phải cầm tay nhau nhau chạy trốn dịch bệnh, nhiều fan đã phán đoán trước series này và The Falcon and the Winter Soldier sẽ chịu đựng số phận tương tự. May mắn thay, cuối cùng người hâm mộ cũng sẽ được gặp cô nàng phù thủy quyền lực và bốc lửa đúng hẹn. Tuy nhiên, series The Falcon and the Winter Soldier nhiều khả năng đã bị đẩy lùi sang năm sau. Ngoài ra, nhiều người cũng đang dài cổ hóng series Loki với sự xuất hiện của Tom Hiddleston, dự kiến sẽ ra mắt năm 2021.

Đoạn teaser ngắn về các bộ phim truyền hình Marvel trên Disney+

Bộ phim WandaVision kể về cuộc sống riêng của cặp đôi phù thủy Wanda Maximoff cùng Vision (có vẻ như sẽ được hồi sinh) với phong cách kỳ dị, được đảm bảo “không giống bất kỳ bộ phim Marvel nào trước đây”. Nội dung chính và các sự kiện của phim vẫn được giữ kín đến từng chi tiết, nhưng những bức ảnh đầu tiên của phim cũng đủ khiến fan háo hức chờ đợi. Hồi tháng 3 năm nay, bộ phim đã nhanh chóng hoàn thành các hoạt động quay phim trước khi dịch COVID-19 ập đến. 

Cả thế giới dời lịch nhưng WandaVision vẫn chốt chiếu năm nay, fan Marvel mừng muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 3.

Ngay sau khi Disney+ hé lộ sự ra mắt của WandaVision, fan Marvel đã lũ lượt ăn mừng trên mạng xã hội. Phần lớn bày tỏ sự tò mò của mình về nội dung của phim, trong khi một số khác lại thể hiện tình yêu với nhân vật Wanda. 

Cả thế giới dời lịch nhưng WandaVision vẫn chốt chiếu năm nay, fan Marvel mừng muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 4.

"Tôi đến để xem The Mandalorian nhưng ở lại vì WandaVision"

Cả thế giới dời lịch nhưng WandaVision vẫn chốt chiếu năm nay, fan Marvel mừng muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 5.

"WANDAVISION VẪN CHIẾU TRONG NĂM 2020!"

Cả thế giới dời lịch nhưng WandaVision vẫn chốt chiếu năm nay, fan Marvel mừng muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 6.

"WandaVision vẫn chiếu trong năm nay ấy hả? Fan MCU ơi chúng ta thắng rồi!!!"

Cho đến bây giờ, fan vẫn không hề biết độ dài của series được mong chờ này. Nhiều thông tin ban đầu chỉ ra phim sẽ chỉ có khoảng 6 - 8 tập, tương tự với The Falcon and the Winter Soldier, trong khi một vài trang báo khác lại nói ngược lại.

Cả thế giới dời lịch nhưng WandaVision vẫn chốt chiếu năm nay, fan Marvel mừng muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 7.

Đáng tiếc, WandaVision sẽ chỉ được chiếu độc quyền trên hệ thống Disney+, tức là khán giả Việt Nam sẽ không thể đường đường chính chính thưởng thức mảnh ghép nặng đô từ nhà Marvel này. Tuy nhiên vừa qua, nhiều fan Việt Nam của Disney đã sẵn sàng dùng mánh khóe để đổi IP, vượt tường lửa nhằm đăng ký Disney+ và xem Mulan bản quyền.

Nguồn ảnh: Disney, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm