Cá tháng Tư: Bị lừa tức 1 nhưng không tin xong lại có thật thì tức 10, món pizza đuông dừa chính là 1 ví dụ

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:12 01/04/2021

Cứ tưởng rằng món pizza đuông dừa là "cú lừa", thế mà có người đã được thưởng thức thật, lại còn không mất tiền nữa chứ!

Ngày Cá tháng Tư, dân tình đi đâu, làm gì, xem gì, ăn gì... cũng đều phải cảnh giác kẻo ăn ngay "một cú lừa". Bị con em lừa, bị thằng bạn thân lừa đã đành, giờ đến cả đi ăn cũng bị chủ quán lừa nữa thì biết tính sao đây? Đã vậy, nhiều hàng quán còn chơi những cú "twist" khiến thực khách "dở khóc dở cười" nữa chứ! 

Bạn nghĩ sao về việc cảnh giác suốt ngày Cá tháng Tư để không bị lừa, nhưng khi bản thân đã yên tâm chắc chắn rằng "tôi sẽ không tin đâu", "tất cả là giả dối", thì nó lại diễn ra như thể hôm nay mới là 31/3 vậy?

Không tin ư, hãy nhớ lại "cú lừa" pizza đuông dừa 2 năm trước đi này!

Ngày này năm xưa, vào 1/4/2019, một nhà hàng Ý tại Hà Nội đã cho ra mắt món pizza đuông dừa. Điểm gây chú ý nhất của chiếc pizza này chính là những con đuông dừa bò lổm ngổm trên chiếc đế pizza, xen lẫn giữa hành, ớt... Hình ảnh thật, pizza thật, đuông dừa cũng thật..., nếu như nhà hàng này đầu tư chỉ để tạo một "cú lừa" trong ngày Cá tháng Tư thì quả thật là kỳ công đầu tư quá đi còn gì nữa? 

Nửa tin nửa ngờ, một vài vị khách đã mang niềm hi vọng để đến nhà hàng này ngay trong ngày 1/4 với mong muốn được ăn thử món pizza đuông dừa. Kết quả... đại diện nhà hàng tuyên bố, đó chỉ là một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư mà thôi...

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó!!!

Nhà hàng lại tiếp tục tung cú twist khi mang ra một chiếc pizza đuông dừa. Và sự thật là: tất cả là một cú lừa, nhưng những ai đến nhà hàng hôm nay vì muốn thưởng thức pizza đuông dừa thì sẽ được nhà hàng tặng. Thế thì thích quá rồi đúng không?

Điều đáng tiếc là tất cả chỉ diễn ra trong ngày 1/4/2019, còn khi nào sẽ diễn ra tiếp thì... tuỳ hứng của nhà hàng. Thế nên những vị khách được thưởng thức pizza đuông dừa đến nay vẫn rất ít.

Nguồn: Cugini - Ristorante Italiano

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm