Ca sĩ Phương Loan xuất hiện sau tang lễ NS Chí Tài, gây xúc động khi nấu lại món ăn yêu thích của chồng lúc sinh thời

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:53 26/12/2020

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan cho thấy cô dường như đã dần ổn định lại tinh thần sau tang lễ cố NS Chí Tài.

MXH mới đây đang chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của bà xã cố NS Chí Tài sau tang lễ tại Mỹ. Cô đã cùng người thân trong gia đình nấu một bữa ăn nho nhỏ và đăng tải hình ảnh sum vầy bên nhau lên trang cá nhân. Có thể thấy, ca sĩ Phương Loan trông tươi tắn và rạng rỡ hơn hẳn dù gương mặt vẫn còn phảng phất đâu đó nỗi buồn sau sự ra đi của NS Chí Tài.

Đáng chú ý hơn cả, trên mâm cơm còn xuất hiện món cá kho tộ - món ăn yêu thích của NS Chí Tài lúc sinh thời. Đây cũng chính là món ăn từng được ca sĩ Phương Loan chia sẻ trong một lần livestream. Cô cho biết NS Chí Tài rất thích ăn món vợ nấu, đặc biệt là cá kho tộ nhưng không thích ăn xương. Hình ảnh này ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Nhiều ý kiến liên tục cho rằng dù NS Chí Tài đã ra đi mãi mãi nhưng chắc chắn những sở thích, thói quen và hình ảnh về chú sẽ luôn in đậm trong lòng người thân và bạn bè.

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện sau tang lễ NS Chí Tài, gây xúc động khi nấu lại món ăn yêu thích của chồng lúc sinh thời - Ảnh 2.

Bà xã cố NS Chí Tài xuất hiện với vẻ mặt có sức sống hơn sau tang lễ

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện sau tang lễ NS Chí Tài, gây xúc động khi nấu lại món ăn yêu thích của chồng lúc sinh thời - Ảnh 3.

Cô cùng gia đình đã nấu món cá kho tộ - món ăn yêu thích của NS Chí Tài lúc sinh thời

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện sau tang lễ NS Chí Tài, gây xúc động khi nấu lại món ăn yêu thích của chồng lúc sinh thời - Ảnh 4.

Nhìn những hình ảnh này, cố NS Chí Tài hẳn cũng yên tâm phần nào

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện sau tang lễ NS Chí Tài, gây xúc động khi nấu lại món ăn yêu thích của chồng lúc sinh thời - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm