Ca sĩ Đình Hùng qua đời vì Covid-19, xót xa cảnh vợ con không thể tiễn biệt vì đều là F0

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:34 07/09/2021

Thông tin ca sĩ Đình Hùng qua đời khiến người thân, bạn bè xót thương.

Mới đây, vợ của ca sĩ Đình Hùng đã thông báo nam ca sĩ qua đời vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 6/9 sau thời gian dài điều trị Covid-19, hưởng thọ 64 tuổi. Trước đó, ông được điều trị tại Trung tâm hồi sức tích cực, bệnh viện dã chiến số 16 (quận 7, TP.HCM). Được biết, trước khi qua đời, bệnh tình của ca sĩ Đình Hùng đã có chuyển biến xấu, rơi vào hôn mê sâu.

Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng đau lòng. Hiện tại, các thành viên khác trong gia đình nghệ sĩ Đình Hùng cũng trở thành F0 và điều trị tại nhà. Do đó, không ai có thể gặp mặt nam ca sĩ lần cuối. Rất may, sức khoẻ của vợ ca sĩ Đình Hùng và các con hiện đã dần ổn định.

Ca sĩ Đình Hùng qua đời vì Covid-19, xót xa cảnh vợ con không thể tiễn biệt vì đều là F0 - Ảnh 2.

Sự ra đi của NS Đình Hùng đã để lại nhiều tiếc thương cho người hâm mộ

Ca sĩ Đình Hùng là một trong những giọng ca nổi tiếng của Việt Nam vào những năm 1980 trở đi. Lúc sinh thời, ông từng có khoảng thời gian làm việc tại Đoàn ca nhạc nhẹ TP.HCM. Sau này, ca sĩ Đình Hùng mở công ty TNHH Nghệ thuật Giải trí Đình Hùng và hoạt động với vai trò trưởng Ban nhạc Flamenco Gipsy Fire. Trong gia đình, con gái út của ca sĩ Đình Hùng là Ngọc Minh cũng theo đuổi con đường ca hát.

Ca sĩ Đình Hùng qua đời vì Covid-19, xót xa cảnh vợ con không thể tiễn biệt vì đều là F0 - Ảnh 3.

Ca sĩ Đình Hùng đã có nhiều cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm