Vợ thiếu gia Hà thành một lần nói hết về các tin đồn "chảnh", "khoe làm dâu hào môn", "dùng tiền dập scandal"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:49 22/09/2021

Trước hàng loạt tin đồn không hay về mình, ca nương Kiều Anh vừa có động thái đáp trả trên Instagram.

Sau khi kết hôn với Văn Quỳnh - cháu ngoại của cố nhà giáo Văn Như Cương, ca nương Kiều Anh gần như rút khỏi showbiz và tập trung chăm lo cho gia đình cũng như công việc kinh doanh. Dẫu vậy, cuộc sống của giọng ca gây sốt một thời này vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý.

Vợ thiếu gia Hà thành một lần nói hết về các tin đồn chảnh, khoe làm dâu hào môn, dùng tiền dập scandal - Ảnh 1.

Dù rút khỏi showbiz đã lâu nhưng cuộc sống của ca nương Kiều Anh vẫn rất được quan tâm

Tuy nhiên, mặt trái của sự nổi tiếng là gì chắc không ai còn xa lạ. Bên cạnh những quan tâm ủng hộ thì có đôi khi, vợ chồng ca nương Kiều Anh còn vướng phải những tin đồn không hay từ trên trời rơi xuống. Có những tin đồn, ca nương chọn cách bỏ qua nhưng cũng có những tin đồn cô buộc phải lên tiếng vì không muốn gây ra ảnh hưởng xấu, tiêu biểu như trong loạt story mới nhất ca nương Kiều Anh chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Cụ thể, ca nương Kiều Anh đã đăng tải ảnh chụp màn hình một trong số các bình luận tung tin đồn về gia đình cô. Trong đó, chủ tài khoản cho rằng ca nương từng bị "bóc" tính cách chảnh chọe, hay khoe giàu. Bên cạnh đó, người này còn khăng khăng chuyện gia đình ca nương dùng tiền để "tẩy trắng", che đậy thông tin lái xe gây tai nạn, lao lên dải phân cách.

Vợ thiếu gia Hà thành một lần nói hết về các tin đồn chảnh, khoe làm dâu hào môn, dùng tiền dập scandal - Ảnh 2.

Ca nương giãi bày về tin đồn dùng tiền "dập" scandal gây tai nạn

Quá bức xúc vì thông tin bịa đặt, ca nương lập tức lên bài đáp trả. Cô khẳng định vụ tai nạn xảy ra năm 2016, còn cô tới 2018 mới có bằng lái xe. Trước khi học lái và có bằng, ca nương chưa từng lái xe đi đâu, bởi cô biết rõ đây là hành động vi phạm pháp luật.

Ngoài ra thì ca nương Kiều Anh cũng phủ nhận chuyện "mua bài", "dập báo", che đậy vụ tai nạn bởi nếu tìm kiếm trên các trang thông tin thì các bài báo về sự cố này của chồng ca nương vẫn còn rất nhiều.

"Vấn đề này mình đọc được lâu rồi nhưng nếu cứ cho qua không lên tiếng thì vụ việc này cứ bị lôi ra nói đi nói lại, rất oan cho mình. Những chuyện liên quan đến pháp luật thế này, các bạn không nên thêu dệt sai sự thật đâu ạ!", ca nương khẳng định.

Ở một story khác, ca nương Kiều Anh tâm sự thêm rằng cô biết mình có thể đã làm phật lòng một số người vì lý do này, lý do khác song cô không trách, bởi mỗi người có một cảm nhận riêng. Bản thân Kiều Anh những năm vừa qua vẫn luôn cố gắng nhìn nhận các thiếu sót của mình, tiếp thu và thay đổi tích cực từng ngày. Tuy nhiên, riêng những sự vụ liên quan đến cửa hàng hay pháp luật thì cô buộc phải lên tiếng. Ca nương không quên gửi lời cảm ơn và hy vọng mọi người lắng nghe mọi thứ thấu đáo hơn.

Vợ thiếu gia Hà thành một lần nói hết về các tin đồn chảnh, khoe làm dâu hào môn, dùng tiền dập scandal - Ảnh 3.

Bà xã Văn Quỳnh khẳng định vài năm trở lại đây, cô luôn cố gắng tiếp thu và thay đổi tốt hơn

Vợ thiếu gia Hà thành một lần nói hết về các tin đồn chảnh, khoe làm dâu hào môn, dùng tiền dập scandal - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca nương Kiều Anh

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm