Ca nương Kiều Anh đích thân giải đáp thắc mắc "Bầu mà vẫn như không", nhan sắc + vóc dáng một lần nữa khiến dân tình trầm trồ

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:36 18/12/2020

Dù bầu bí nhưng dân tình chẳng mảy may nghi vấn bởi Kiều Anh vẫn rất xinh đẹp và thon gọn. Cho đến khi sinh xong, cô cũng không hề đánh rơi phong độ.

Thường thì khi mang theo cái bụng bầu, nhiều người sẽ có cảm giác thật chậm chạp và nặng nề, nhất là ở những tháng cuối của thai kỳ. Cái tầm đó thì thở thôi cũng mệt chứ đừng nói đến chuyện mặc sao cho đẹp, làm sao để bầu mà vẫn trông như... không bầu. Thế nhưng, khéo léo "giấu" thế nào vẫn có trường hợp đánh "lừa" được người xem như ca nương Kiều Anh thì thế mới giỏi.

Thông tin ca nương Kiều Anh chào đón em bé thứ 2 vào ngày 11/12 vừa qua được xem là pha "đánh úp" bất ngờ khi trước đó, hình ảnh của cô trên MXH gần như không khiến dân tình mảy may nghi vấn. Ai bảo Kiều Anh vẫn xinh đẹp, rạng rỡ và thon gọn quá cơ.

Ca nương Kiều Anh đích thân giải đáp thắc mắc Bầu mà vẫn như không, nhan sắc + vóc dáng một lần nữa khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 1.

Thông tin ca nương Kiều Anh với lần mang thai thứ 2 khiến nhiều người bất ngờ

Và có lẽ đọc được sự tò mò của dân cư mạng, mới đây, ca nương Kiều Anh cũng có giải đáp với fan về bí quyết "giấu" khéo bụng bầu của mình.

Theo đó, thông qua mục hỏi đáp trên Instgram, một fan hâm mộ đã gửi tới Kiều Anh một câu hỏi: "Sao chị bầu mà không thay đổi cơ thể và mặt. Không nhận ra luôn ạ".

Ca nương Kiều Anh đích thân giải đáp thắc mắc Bầu mà vẫn như không, nhan sắc + vóc dáng một lần nữa khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 2.

Story được ca nương Kiều Anh chia sẻ, bầu 8 tháng nhưng vẫn đỉnh quá không

Tới đây, chẳng có gì giấu giếm nữa, Kiều Anh liền có câu trả lời nghe có vẻ rất thuyết phục và hợp lý: "Thế mới siêu. Như ảnh này đang bầu 8 tháng thì phải, đỉnh không. Bí quyết là cứ quần áo rộng mà mặc, chẳng ai phát hiện được luôn". Kèm theo đó là bức ảnh cô vẫn cực kỳ... thon gọn, hack dáng cực đỉnh!

Bí mật đã được Kiều Anh bật mí, thêm đó ca nương còn tung hẳn một video để minh chứng. Quả thật, Kiều Anh đã quá tài tình với màn "thủ thuật" chỉ bằng một lớp áo rộng và che luôn chiếc bụng bầu. Thế nên dù vẫn cập nhật hình ảnh liên tục trên MXH mà dân tình không ai nhận ra cô đang có bầu lần thứ 2 dù đã là tháng cuối thai kỳ.

Kiều Anh tung thêm video giải thích

Ca nương Kiều Anh đích thân giải đáp thắc mắc Bầu mà vẫn như không, nhan sắc + vóc dáng một lần nữa khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 4.

Bức ảnh được fan nhắc tới, đây là lúc Kiều Anh đang đón sinh nhật cùng ông xã, dù bầu bí nhưng không mấy ai phát hiện ra được

Trước đó, ngày 15/12, ca nương Kiều Anh đã xuất viện sau khi sinh em bé. Một lần nữa cô lại gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp dù chỉ vừa sinh nở cách đó mấy ngày.

Cận nhan sắc xinh đẹp của mẹ hai con Kiều Anh

Dù bầu bí nhưng ca nương Kiều Anh không khiến dân tình mảy may nghi vấn vì cô vẫn rất xinh đẹp, thon gọn.

Ảnh: Tổng hợp + Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi niềm tài xế xe ôm, shipper công nghệ giữa dịch Covid-19: “Sợ! Nhưng khó kiếm được việc khác lắm…”

    Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cuộc sống của các tài xế xe ôm công nghệ, shipper gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đọc thêm