Ca nương Kiều Anh cảm động trước NTK Đỗ Mạnh Cường, tiết lộ nếu có duyên cũng sẽ nhận con nuôi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:22 25/03/2021

Ca nương Kiều Anh chia sẻ việc nhận con nuôi rất thiêng liêng, nếu có duyên sau này cô cũng sẽ thực hiện.

Những ngày vừa qua, NTK Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều người xúc động khi nhận nuôi thêm người con thứ 8, là một bé gái vừa lên 3 tuổi. Được biết, em bé này có hoàn cảnh vô cùng đáng thương, mẹ bị xâm hại năm 17 tuổi, trong 3 năm qua cô đã nuôi dạy con chu đáo nhưng đến hiện tại hoàn cảnh không tốt nên mới gửi bé lại cho người khác chăm sóc.

Hành động của Đỗ Mạnh Cường đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Mới đây, ca nương Kiều Anh cũng lên tiếng cảm phục tấm lòng của NTK trên Instagram cá nhân của mình. Chưa dừng lại ở đó, cô còn cho hay trong tương lai nếu có duyên, cô cũng có ước mơ nhận con nuôi bởi đây là một việc làm hết sức thiêng liêng và ý nghĩa.

Ca nương Kiều Anh cảm động trước NTK Đỗ Mạnh Cường, tiết lộ nếu có duyên cũng sẽ nhận con nuôi - Ảnh 1.

Ca nương Kiều Anh cảm phục NTK Đỗ Mạnh Cường khi anh nhận nuôi người con thứ 8

Cụ thể, ca nương viết:

"Rất cảm động trước câu chuyện anh Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi cô bé này (người con thứ 8 - PV).

Tại sao khi mọi người hỏi Kiều có muốn đẻ thêm nữa không, Kiều luôn trả lời là 'Sau này khi Tomyum lớn hơn, nếu có duyên mình thực sự muốn nhận nuôi em bé hơn là đẻ'? Thay vì góp phần gia tăng dân số, chúng ta hoàn toàn có thể chung tay làm giảm tỷ lệ trẻ em mồ côi, không có gia đình. Làm được vậy còn thiêng liêng hơn rất nhiều.

Khâm phục anh và những ông bố bà mẹ đã - đang nhận các con về nuôi dưỡng. Mình ước mơ được làm điều tương tự trong tương lai gần nhất".

Ca nương Kiều Anh cảm động trước NTK Đỗ Mạnh Cường, tiết lộ nếu có duyên cũng sẽ nhận con nuôi - Ảnh 2.

Cô bày tỏ mình cũng có mơ ước thực hiện điều tương tự trong tương lai gần nhất

Cuối năm 2015, ca nương Kiều Anh kết hôn với Văn Quỳnh - cháu trai của cố giáo sư Văn Như Cương. Hậu đám cưới, cuộc sống của cô rất viên mãn khi gia đình chồng không chỉ giàu có mà còn rất yêu thương cô.

Năm 2017, ca nương gác lại các hoạt động nghệ thuật để làm tròn vai trò người vợ, người mẹ khi sinh con trai đầu lòng tên Soup. Đến ngày 11/12/2020, cô bất ngờ "đánh úp" cư dân mạng bằng thông tin đã hạ sinh con trai thứ hai Tomyum. Bất ngờ là điều không thể tránh khỏi khi trước đó, ca nương hoàn toàn không để lộ hình ảnh hay thông tin gì về việc mình mang bầu "tập hai".

Sau khi kết hôn với cháu ngoại cố giáo sư Văn Như Cương, ca nương Kiều Anh đã có cho mình 2 thiên thần nhỏ vô cùng xinh xắn, đáng yêu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm