Cả nhà thức khuya chờ điểm tốt nghiệp, biết kết quả sĩ tử mừng rơn như giao thừa nhưng xem biểu cảm của mọi người mới đáng chú ý

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:57 29/07/2021

Có người còn vui hơn cả sĩ tử sau khi biết điểm thi tốt nghiệp.

Sau 2 tuần thi, cả triệu sĩ tử khắp mọi miền tổ quốc đã biết được kết quả từng môn thi của mình trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Đây mới thực sự là lúc các sĩ tử trút bỏ được gánh nặng điểm số và học tập sau 12 năm dài đằng đẵng.

Suốt hành trình thi cử vất vả, các sĩ tử luôn có gia đình và bạn bè đồng hành, đây là nguồn động lực to lớn để họ hoàn thành tốt các bài thi. Bởi thế mà trong những khoảnh khắc quan trọng như đỗ đại học hay biết điểm thi thì không chỉ các cô cậu học trò mà ngay cả những người xung quanh cũng "thót tim" chờ đợi theo. Xem ngay khoảnh khắc dưới đây sẽ rõ!

Giây phút chờ kết quả thi tốt nghiệp của sĩ tử cùng các thành viên trong gia đình (Nguồn: @le.hang.nga)

Đoan TikTok ghi lại hình ảnh một sĩ tử đang ngồi trước màn hình vi tính để chờ xem điểm sau khi hệ thống tra cứu cập nhật dữ liệu và hoạt động. Chàng trai có vẻ rất hồi hộp khi màn hình đang load kết quả, thậm chí anh chàng còn chẳng dám nhìn vào đó vài giây đầu và còn nhắm tịt mắt lại.

Sau khi mở mắt ra, có vẻ vì thành tích rất tốt nên cậu bạn đứng hình trong tích tắc trước khi kịp hoàn hồn. Còn các chị em xung quanh thì khỏi phải nói, ai nấy cũng đều mừng rỡ và vỡ òa trước số điểm mà cậu bạn đạt được. Dù chủ nhân đoạn TikTok không tiết lộ điểm số thật của nam sinh ấy thế nhưng biểu cảm của cả gia đình thế kia thì hẳn đó phải là số điểm khả quan như những gì mà chàng sĩ tử đã mong ước.

Nhiều người tỏ ra thầm mừng cho chàng trai vì trong giây phút quan trọng của quãng đời học sinh lại luôn có người thân bên cạnh và đồng hành. Netizen đã để lại những bình luận đáng yêu phía dưới video:

"Dù kết quả có thế nào thì các em cũng đã cố gắng thật nhiều, vất vả cho các em rồi. Yêu các em!"

"Quan trọng không phải là điểm cao hay thấp, quan trọng những lúc quan trọng của cuộc đời có gia đình cạnh bên!"

"Cho dù kết quả có cao hay thấp thì mình vẫn coi như 1 kỉ niệm đặc biệt của bản thân, của gia đình và bạn bè mình!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm