Cả năm "đắp" hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, vẫn không thiếu background làm nên đẳng cấp

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:37 13/02/2021

Một trong những điều mà hội hóng hớt luôn tò mò mỗi dịp Tết nhất là Tiên Nguyễn sẽ mặc váy vóc thế nào để check-in biệt thự to đùng và xa xỉ của gia đình.

Nhắc đến Tiên Nguyễn - con gái rượu của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thuỷ Tiên nhiều người sẽ nhớ ngay đến cái tên "Đệ nhất con nhà giàu Việt". Nickname này cũng là lời công nhận và sự ngưỡng mộ mà dân tình dành cho cuộc sống sang chảnh của ái nữ nhà tỷ phú.

Sương sương thì cứ vào Instagram của Tiên Nguyễn là biết. Cô nàng ở biệt thự, đi xe sang, chuyên diện hàng hiệu, thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa, nghỉ dưỡng trong resort đắt đỏ hay check-in nhà hàng sang trọng...

Tuy nhiên nếu theo dõi Tiên Nguyễn từ lâu, hẳn nhiều người cũng phải xuýt xoa vì bận hàng hiệu quanh năm nhưng cứ Tết đến xuân về, tiểu thư lại mặc trang phục truyền thống và đứng chụp hình ở trước biệt thự của gia đình.

Đón năm mới 2021, Tiên Nguyễn mặc áo tứ thân. Cô nàng đăng status bày tỏ sự hào hứng vì lần đầu tiên diện trang phục này.

Trước đó, tiểu thư họ Nguyễn cũng đăng ảnh mặc áo bà ba màu hồng ở photoboth đậm chất Tết.

Cả năm đắp hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, tiện khoe luôn background biệt thự to đùng vật vã - Ảnh 2.

Một thói quen khác của Tiên Nguyễn là chụp cùng bà, mẹ và cô nàng - 3 thế hệ của gia đình siêu giàu.

Cả năm đắp hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, tiện khoe luôn background biệt thự to đùng vật vã - Ảnh 3.

Năm 2020, Tiên Nguyễn mặc áo dài màu hồng. Không khó để nhận thấy các màu sắc rực rỡ như vàng, hồng, đỏ và trắng là được cô nàng yêu thích mỗi dịp đón xuân.

Cả năm đắp hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, tiện khoe luôn background biệt thự to đùng vật vã - Ảnh 5.

Đương nhiên năm 2020, Tiên Nguyễn cũng không quên áo bà ba...

Cả năm đắp hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, tiện khoe luôn background biệt thự to đùng vật vã - Ảnh 6.

... Và chụp ảnh cùng mẹ và bà.

Cả năm đắp hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, tiện khoe luôn background biệt thự to đùng vật vã - Ảnh 7.

Năm 2019, Tiên Nguyễn thay đổi bối cảnh một chút, không phải căn biệt thự mà là giữa "rừng" mai trong sân nhà. Chỉ thế thôi cũng thấy độ siêu giàu của gia tộc họ Nguyễn.

Cả năm đắp hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, tiện khoe luôn background biệt thự to đùng vật vã - Ảnh 9.

Cô nàng không quên khoe ảnh gói bánh chưng, bánh tét cùng bà và mẹ.

Cả năm đắp hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, tiện khoe luôn background biệt thự to đùng vật vã - Ảnh 11.

2018 là năm đầu tiên mà Tiên Nguyễn bắt đầu hoạt động thường niên này. Cô nàng mặc áo dài vàng rực, xa xa là biệt thự trắng, phong cách châu Âu.

Cả năm đắp hàng hiệu nhưng Tết là Tiên Nguyễn lại diện đồ truyền thống, tiện khoe luôn background biệt thự to đùng vật vã - Ảnh 13.

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm