Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết "Cô Vy" để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng!

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 15/07/2021

Cảm giác được nghe nhạc, ngắm idol trực tiếp ở sân vận động, nhà hát lớn hay bất kì đâu cũng mang đến trải nghiệm khác hẳn. Thèm đi "quẩy" quá "Cô Vy" mau đi đi!

Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam bỗng trở nên vô cùng phức tạp. Để có thể kiểm soát tình hình, Nhà nước quyết định dừng mọi hoạt động kinh doanh cũng như các sự kiện tập trung đông người. Chính vì vậy, thị trường giải trí trong thời gian qua cũng trở nên "đìu hiu" khi không còn quá nhiều các concert, show diễn quy mô lớn. Các nghệ sĩ thay vì được trình diễn hát live trước hàng nghìn khán giả thì nay chỉ có thể hát qua sóng livestream.

Nhiều sự kiện được đầu tư hoành tráng của các nghệ sĩ đình đám cũng phải tạm hoãn mà chưa hề biết đến khi nào mới có thể tổ chức phục vụ người hâm mộ. Đây quả thực là "nỗi đau" cho không chỉ nền giải trí Việt, sự thiệt thòi của khán giả mà còn là tổn thất lớn của các nghệ sĩ. Với người hâm mộ yêu nhạc, chắc chắn điều họ mong mỏi ngày lúc này đó chính là khi cả nước và thế giới chiến thắng đại dịch Covid-19, những show diễn từng phải tạm hoãn sẽ sớm được công diễn để thoả lòng mong ngóng trong khoảng thời gian dài.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 1.

Sau lần tạm hoãn, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm vẫn chưa thể đến với khán giả tại Hà Nội

Đầu năm 2021, Mỹ Tâm khiến cho người hâm mộ như "ngồi trên đống lửa" khi bất ngờ tuyên bố sẽ tổ chức liveshow Tri Âm ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên chỉ sau khoảng 1 tháng, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu đành đưa ra thông báo tạm hoãn liveshow trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh và khả năng gây nguy hiểm nếu người dân chủ quan. Thay vì lịch dự kiến là 7/3 tại TP.HCM và 14/3 tại Hà Nội, nữ ca sĩ cùng ekip đã quyết định dời lại đến 25/4 và 1/5.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 2.

Hình ảnh Mỹ Tâm trong buổi họp báo công bố liveshow Tri Âm

Sau đúng khoảng 1 tháng tạm hoãn, liveshow Tri Âm đã chính thức diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM. Sự kiện âm nhạc đặc biệt này đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả có mặt và sống trọn cùng Mỹ Tâm trong từng cung bậc cảm xúc. Với hiệu ứng đó, những khán giả tại thủ đô đã rất mong chờ liveshow được diễn ra để có thể thưởng thức trọn vẹn toàn bộ các ca khúc từng gắn bó với tuổi thanh xuân.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 3.

Mỹ Tâm đã có liveshow Tri Âm diễn ra vô cùng thành công tại TP.HCM

Tuy nhiên, chỉ trước ngày diễn ra liveshow tại Hà Nội 4 ngày, Thành uỷ thành phố Hà Nội đã có công văn kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống dịch, tạm dừng tổ chức lễ hội, sự kiện tập trung đông người. Trước những diễn biến dịch bệnh trở nên phức tạp tại thủ đô, một lần nữa Mỹ Tâm và ekip đã phải thông báo tạm hoãn liveshow Tri Âm dự kiến tổ chức vào ngày 1/5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 4.

Sau lần phải thông báo tạm hoãn hồi tháng 2, Mỹ Tâm và ekip một lần nữa phải thông báo tạm dời liveshow Tri Âm ở Hà Nội

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 5.

Hình ảnh sân khấu được xây dựng đến 80% nhưng buộc phải tạm hoãn

Sau gần 2 tháng kể từ thời điểm thông báo tạm hoãn, cho đến nay dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, việc đến khi nào liveshow Tri Âm mới có thể đến với khán giả thủ đô vẫn là một dấu hỏi lớn. Chắc chắn với những khán giả dành tình yêu cho giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu vẫn sẽ luôn đặt niềm hy vọng vào việc sẽ sớm được thưởng thức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Tâm.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP và 2 món nợ "siêu to khổng lồ" với fan

Vào đúng ngày 18/12/2019, Sơn Tùng M-TP đã làm "náo loạn" mạng xã hội khi tổ chức buổi họp báo công bố loạt dự án sẽ làm trong năm 2020. Xuất hiện trong sự kiện, Sơn Tùng đúng chuẩn chủ tịch với phong cách "tổng tài" đứng thuyết trình về những dự án xây dựng thương hiệu cho M-TP Entertainment.

Theo đó, với kế hoạch trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP cho biết sẽ có 3 ca khúc được anh ra mắt hoàn toàn với màu thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau, 1 album mang tên Chúng Ta, 1 tour concert, 1 Sky Tour 2020, mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng Sky, thương hiệu thời trang và 1 quán cafe Idol.

Với những dự án hoành tráng này, các fan đã rất mong chờ vào 1 năm bùng nổ của Sơn Tùng M-TP cùng công ty M-TP Entertainment. Thế nhưng chưa nói tới việc Sơn Tùng M-TP chỉ "trả deadline" được một sản phẩm âm nhạc là Chúng Ta Của Hiện Tại mà hai dự án lớn là Sky Tour 2020 và M-TP Year End Concert vẫn đang "nằm kho".

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 7.

Sơn Tùng M-TP ra dáng chủ tịch đứng thuyết trình về những dự án sẽ làm trong năm 2020

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 8.

"List công việc" hoành tráng của công ty M-TP Entertainment được công bố

Việc cả hai dự án lớn là Sky Tour 2020 và M-TP Year End Concert "mất tăm hơi" sau hơn 1 năm rưỡi qua hẳn khiến cho không ít người hâm mộ phải tiếc nuối. Diễn biến của dịch Covid-19 luôn trong trạng thái biến động thời gian qua phần nào đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến những dự án mà Sơn Tùng cùng ekip đã lên kế hoạch.

Sau thành công của Sky Tour 2019, cộng đồng Sky đã rất mong chờ vào "mùa 2" của Sky Tour vào năm 2020. Đặc biệt hơn cả là dự án M-TP Year End Concert có thể nói là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP tổ chức. Thế nhưng tất cả vẫn đang là ẩn số và chưa biết đến khi nào chủ tịch M-TP Entertainment mới có thể thực hiện dành cho khán giả.

Dám chắc các fan của Sơn Tùng không chỉ mong mỏi 2 sản phẩm tiếp theo nằm trong album Chúng Ta mà những show diễn lớn mà nam ca sĩ công bố cũng được rất nhiều người chờ đón. Hy vọng sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Sơn Tùng M-TP sẽ sớm tổ chức hai dự án này để trả "món nợ" và cũng là món quà mà anh ấp ủ bấy lâu nay cho các fan.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 9.

Cộng đồng Sky hẳn rất mong chờ vào hai dự án lớn của Sơn Tùng M-TP gồm Sky Tour 2020 và M-TP Year End Concert

Bích Phương tạm hoãn concert đầu tiên trong sự nghiệp, sau 1 năm rưỡi vẫn chưa có cơ hội thực hiện

Ngay đầu năm 2020, Bích Phương đã khiến người hâm mộ "sốc thính" khi công bố video hé lộ concert đầu tiên sau 10 năm hoạt động nghệ thuật mang tên Do You Wanna Đu. Theo thông tin được tiết lộ từ đoạn teaser lẫn poster, concert đầu tay của Bích Phương sẽ diễn ra vào ngày 22/02/2020. Thế nhưng trước thềm mở bán vé vào cuối tháng 1, Bích Phương đã livestream chia sẻ với khán giả về việc tạm dừng bán vé cũng như hoãn concert do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 10.

Poster concert Do You Wanna Đu được Bích Phương công bố đầu năm 2020

Việc Bích Phương phải tạm hoãn concert lớn trong sự nghiệp khiến nhiều người nuối tiếc. Bởi lẽ, đây vừa là sự kiện âm nhạc lớn đầu tiên trong suốt chặng hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật mà thời điểm đó, cô còn đang "vẫy vùng" thị trường nhạc Việt với các bản hit như Đi Đu Đưa Đi hay Bùa Yêu.

Trên trang cá nhân, Bích Phương cũng chia sẻ: "Thật sự rất buồn, nhưng để đảm bảo an toàn, Phương cùng ekip buộc phải đưa ra quyết định tạm hoãn bán vé lúc 20:00 ngày hôm nay 31/01/2020. Phương sẽ vẫn chăm chỉ luyện tập để luôn trong trạng thái sẵn sàng đu đưa cùng mọi người. Mọi người chú ý giữ gìn sức khoẻ đặc biệt cẩn thận trong giai đoạn này nhé, ăn uống đầy đủ, vệ sinh tay chân kĩ càng, sạch sẽ, tránh đến nơi đông người và sử dụng khẩu trang cẩn thận khi ra đường nhé!"

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 11.

Bích Phương livestream thông báo với người hâm mộ về việc tạm dừng bán vé

Với sự ảnh hưởng của dịch bệnh, dù đã 1 năm rưỡi trôi qua nhưng Bích Phương hay công ty 1989s vẫn chưa thể thực hiện và dành tặng người hâm mộ. Biết đâu trong khoảng thời gian qua, nữ ca sĩ cũng đã có những dự định lớn để sẵn sàn "công phá" khi dịch bệnh qua đi. Cùng chờ đón xem.

BTS phải huỷ concert offline ở Hàn, trưởng nhóm RM từng buồn bã tới mức bật khóc

Đầu năm 2020, cộng đồng ARMY đã không khỏi tiếc nuối khi các đêm diễn thuộc tour Map Of The Soul Tour tại Seoul (Hàn Quốc) bị hủy vì tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến căng thẳng. Trong buổi livesstream, trưởng nhóm BTS - RM đã chia sẻ cảm xúc với các fan khi concert phải huỷ vì chủng mới của dịch bệnh đang hoành hành.

Đáng chú ý, RM còn buồn bã tới mức bật khóc khi phải nói lời lỡ hẹn với fan Hàn Quốc. Nam rapper cũng cho biết khi hay tin phải huỷ sự kiện này, anh đã cảm thấy vô cùng chán nản.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 12.

Trưởng nhóm BTS - RM buồn bã và bật khóc khi phải lỡ hẹn với các fan Hàn Quốc

Để bù đắp cho các fan, Big Hit đã lên kế hoạch tổ chức concert offline vào tháng 10. Tuy nhiên, vì tình hình dịch dịch bệnh có chiều hướng tăng cao, một lần nữa concert BTS MAP OF THE SOUL ON:E của BTS đành phải hủy bỏ hình thức biểu diễn offline.

May mắn rằng, dù không thể tổ chức buổi trình diễn hoành tráng như dự kiến nhưng các chàng trai nhà Big Hit đã có buổi biểu diễn online và đem tới những phần trình diễn đã mắt, đã tai cho người hâm mộ. Có thể nói, đây chính là món quà bù đắp nỗi buồn mà BTS đã dành cho các fan khi phải chờ đợi khoảng thời gian nửa năm vì dịch bệnh.

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 13.

Có 933 nghìn khán giả đến từ 191 quốc gia trên thế giới tham dự concert online này

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 14.

Điều này có nghĩa, MAP OF THE SOUL - ON:E concert chính thức trở thành concert online có lượng khán giả xem trực tuyến cao nhất từ trước đến nay

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 15.

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Cả một hàng dài concert đang chờ ngày hết Cô Vy để thực hiện, từ BTS đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng đều đáng hóng! - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm