Cả lớp nháo nhào xin chụp ảnh khi thấy giáo viên có kiểu tóc mới, nhưng nhìn thành quả ai cũng "giận tím người"

Thu Vân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:22 23/12/2020

Dám trêu đùa giáo viên thì chỉ có tụi học trò "nhất quỷ, nhì ma" thôi!

Chẳng còn mấy ngày nữa là năm 2020 sẽ chính thức kết thúc, ai ai cũng tất bật chuẩn bị cho mình những bộ quần áo đẹp hay chăm chút lại vẻ bề ngoài để chuẩn bị đón mùa lễ hội cuối năm. Và các thầy cô giáo trên giảng đường cũng không ngoại lệ.

Mới đây trên group Trường Người Ta, một cậu học trò đã đăng tải hình ảnh bộ tóc mới của giáo viên. Thấy cô giáo điệu lên là hào hứng lắm, đứa nào cũng xin được chụp ảnh.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như học trò chụp cho cô bức ảnh bình thường. Nhưng thay vào đó, nam sinh lại lén quay ngược camera điện thoại để chụp ảnh selfie cùng các bạn trong lớp.

Hành động đó đã khiến giáo viên "giận tím người", cầm ngay bình hoa nhựa trong tay lên "đe dọa".

Cả lớp nháo nhào xin chụp ảnh khi thấy giáo viên có kiểu tóc mới, nhưng nhìn thành quả ai cũng giận tím người - Ảnh 1.

Thấy cô có tóc mới xinh quá, cả lớp liền xin cô chụp một tấm ảnh

Liên hệ với người đăng bài viết, được biết cô giáo trong bức hình hiện đang dạy môn GDCD ở một trường học tại huyện Bến Lức (tỉnh Long An). Ai cũng công nhận rằng cô giáo không những xinh, mà còn siêu đáng yêu và tâm lý với học sinh.

Cậu bạn tâm sự: "Hôm đó do cô giáo vừa đi làm tóc mới xinh quá nên cả lớp đã xin cô chụp một tấm hình. Lúc đầu chúng mình chỉ định chụp ảnh cô bình thường thôi, nhưng không ngờ lúc chụp ảnh bạn cầm máy lại nghĩ ra trò đùa như vậy nên cả lớp hùa theo trêu cô luôn."

Cả lớp nháo nhào xin chụp ảnh khi thấy giáo viên có kiểu tóc mới, nhưng nhìn thành quả ai cũng giận tím người - Ảnh 2.

Cô giáo nhìn thành quả mà tức á!

Quả thực chỉ có học trò mới nghĩ ra nhiều trò tinh nghịch lớn bé như vậy. Nhưng chắc hẳn đây cũng sẽ trở thành một khoảnh khắc đáng nhớ với cả học sinh và cô giáo. Bên cạnh đó, cũng có không ít người để lại bình luận khen cô giáo dạy môn GDCD của lớp vừa xinh mà cũng phải siêu tâm lý thì mới khiến tụi học trò dễ gần như vậy.

Một số bình luận của dân mạng bên dưới bài đăng:

- "Ôi, cô vừa đáng yêu lại vừa đẹp nữa chứ".

- "Đúng là trêu thầy cô thế này chỉ có học sinh mà thôi!!"

- "Cả cô giáo lẫn học sinh đều thật sự đáng yêu".

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm