Ca khúc hot nhất Tết này: Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD "ẵm" cú đúp #1 Itunes và #1 Apple Music

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 15/02/2021

Thành tích mới đây của ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ do bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD thể hiện khiến các fan không khỏi thích thú.

Những ngày vừa qua, ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ do bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD thể hiện đang làm khuynh đảo TikTok với trở thành trào lưu mới được giới trẻ yêu thích. Hay như cặp đôi Hương Giang - Matt Liu cũng không nằm ngoài cơn sốt này và còn từng sử dụng nhạc nền ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ để tung "cẩu lương" đúng ngày Valentine.

Với sự ủng hộ lớn như vậy, Tình Bạn Diệu Kỳ mới đây đã đạt cú đúp thành tích khi đứng thứ hạng #1 trên cả 2 BXH Itunes và Apple Music. Cụ thể, trên BXH Itunes, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD vượt qua nhiều ca khúc nổi tiếng thế giới trong đó có cả Love Story của Taylor Swift để giữ thứ hạng #1.

Hay ở Apple Music, ca khúc này cũng vượt qua nhiều bản hit khác như Chúng Ta Của Hiện Tại (Sơn Tùng M-TP), Đi Về Nhà (Đen Vâu - JustaTee) hay Nàng Thơ (Hoàng Dũng)...

Ca khúc hot nhất Tết này: Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD ẵm cú đúp #1 Itunes và #1 Apple Music - Ảnh 1.

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ xuất sắc đạt vị trí #1 Itunes

Ca khúc hot nhất Tết này: Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD ẵm cú đúp #1 Itunes và #1 Apple Music - Ảnh 2.

Và cũng giữ thứ hạng #1 trên Apple Music

Tình Bạn Diệu Kỳ là sản phẩm âm nhạc nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam thuộc khuôn khổ WeChoice Awards 2020. Ca khúc được lấy cảm hứng từ câu chuyện 10 năm cõng bạn đến trường của đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh, Tình Bạn Diệu Kỳ đã lan tỏa đến mọi người thông điệp ý nghĩa về tình bạn thông qua sự kết hợp ăn ý của bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD.

Sau khi sản phẩm lên sóng, Tình Bạn Diệu Kỳ không còn chỉ gói gọn trong WeChoice Awards 2020 mà còn trở thành hiện tượng, viral khắp mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, MV cũng thu về cho mình hơn 4,6 triệu views trên YouTube.

Ca khúc hot nhất Tết này: Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD ẵm cú đúp #1 Itunes và #1 Apple Music - Ảnh 4.

MV nhận về hơn 4,6 triệu views sau hơn 1 tháng lên sóng

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ cũng đã quay lại BXH HOT14. Bài hát về tình bạn này hiện đang nắm giữ vị trí #3 trên BXH realtime, chỉ xếp sau hai ca khúc của Jack là Hoa Hải ĐườngĐom Đóm. Có thể nói, thứ hạng cao này càng chứng tỏ Tình Bạn Diệu Kỳ đang nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả.

Ca khúc hot nhất Tết này: Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE - Ricky Star - Lăng LD ẵm cú đúp #1 Itunes và #1 Apple Music - Ảnh 5.

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ giữ vị trí #3 trên BXH realtime HOT14

Bình chọn cho Tình Bạn Diệu Kỳ trên BXH HOT14 tại đây.

Trước đó, giai điệu của Tình Bạn Diệu Kỳ được giới trẻ thi nhau trổ tài nhảy nhót đầy sáng tạo và gọi tổ hợp các động tác này là "vũ điệu tình bạn". Bên cạnh đó, giới trẻ còn lựa chọn đoạn nhạc này để... khoe người yêu.

Trào lưu này càng nở rộ hơn bao giờ hết khi dịp Valentine được dân tình thi nhau khoe hình ảnh ngọt ngào tiện thể ban phát "cẩu lương". Trong đó Hương Giang và Matt Liu chính là hai nghệ sĩ nổi tiếng bắt trend trào lưu này đúng dịp 14/2 vừa qua.


Hương Giang và Matt Liu phát "cẩu lương" trên nền bản hit Tình Bạn Diệu Kỳ

Giới trẻ phát sốt với vũ điệu tình bạn

Ai nấy thi nhau thể hiện động tác nhảy của Tình Bạn Diệu Kỳ

Nguồn: Itunes, Apple Music, TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm