Ca khúc bị Taeyeon (SNSD) "ghẻ lạnh" lại giúp chủ nhân giành Daesang solo đầu tiên, đúng là ghét bài nào bài ấy thành hit!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:29 08/07/2021

Taeyeon không mặn mà với ca khúc này, thế nhưng nó lại thành hit lớn và giúp cô nhận giải Daesang đầu tiên trong sự nghiệp solo.

Taeyeon thành công rực rỡ với tư cách thành viên SNSD và ca sĩ solo, thế nhưng không phải bài hát nào do nhóm hoặc chính mình thể hiện cũng được cô yêu thích. Mới đây, khi tham gia chương trình MMTG, Taeyeon tiết lộ rằng cô không thích ca khúc Four Seasons. Éo le thay, đây lại là một trong những bản hit ấn tượng nhất sự nghiệp solo của nữ idol.

MV Four Seasons - Taeyeon

Câu chuyện mở ra bằng việc MC JaeJae liệt kê thành tích khủng của Four Seasons, tuy nhiên Taeyeon tỏ ra dửng dưng và cho rằng cô không biết điều này. Sau đó Taeyeon nhắc đến "lời nguyền" cô cứ "ghẻ lạnh" ca khúc nào là bài đó trở thành hit lớn, trong khi những bài mà trưởng nhóm SNSD yêu thích lại không có thành tích ấn tượng bằng. Theo Taeyeon, ban đầu nữ idol không thích Four Seasons vì cảm thấy ca khúc không phù hợp với phong cách âm nhạc của mình.

Ca khúc bị Taeyeon (SNSD) ghẻ lạnh lại giúp chủ nhân giành Daesang solo đầu tiên, đúng là ghét bài nào bài ấy thành hit! - Ảnh 2.

Taeyeon từng không thích Four Seasons vì ca khúc này không hợp với phong cách của cô

Khi Four Seasons ra lò vào tháng 3/2019, Taeyeon từng viết trên tài khoản Instagram rằng cô không cảm nhận được sự liên hệ giữa bản thân và bài hát. Ca khúc này nói về việc buông tay người tình mà mình đã ở bên suốt bốn mùa. Vì không tìm được sự gắn kết với bản thân nên Taeyeon gặp khó khăn trong việc truyền tải bài hát, tuy nhiên sau này nữ ca sĩ nhận ra Four Seasons là ca khúc dành cho cô khi đặt nó vào sự nghiệp âm nhạc của chính mình.

Taeyeon không thích Four Seasons, nhưng bài hát lại được công chúng đón nhận nhiệt tình. Ca khúc này All Kill các BXH Hàn Quốc, chỉ suýt chút nữa thôi là đạt chứng nhận Perfect All Kill danh giá. Four Seasons còn đem về cho chủ nhân giải thưởng Daesang mảng Digital (nhạc số) tại lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 29. Đây cũng là danh hiệu Daesang đầu tiên mà Taeyeon giành được trong sự nghiệp solo.

Ca khúc bị Taeyeon (SNSD) ghẻ lạnh lại giúp chủ nhân giành Daesang solo đầu tiên, đúng là ghét bài nào bài ấy thành hit! - Ảnh 3.

Nhờ Four Seasons mà Taeyeon giành Daesang đầu tiên trong sự nghiệp solo

Sự thành công của Four Seasons còn cho thấy "lời nguyền" Taeyeon ghét bài nào, bài đó trở thành hit tiếp tục ứng nghiệm. Khi quảng bá cùng SNSD, nữ idol từng thú nhận ghét ca khúc Gee tới phát khóc, chẳng hề mặn mà với Hoot hay Lion Heart.

MV Gee - SNSD

MV Hoot - SNSD

MV Lion Heart - SNSD

Ai ngờ Gee lại là bản hit đưa sự nghiệp của SNSD sang trang mới. Với bài hát này, nhóm giành tới 14 cúp trên show âm nhạc và đạt giải Daesang tại Golden Disc AwardsMelon Music AwardsKorean Music Awards và Seoul Music Awards, được trang nhạc số Melon tặng danh hiệu Ca khúc của thập kỷ. Hoot Lion Heart cũng là những ca khúc nổi tiếng, củng cố danh hiệu nhóm nữ "tường thành" của SNSD.

Nguồn: Twitter - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm