Cà khịa nhầm "đại ca" cừu, chàng trai bị 500 anh em cừu lùa lại chạy mất dép

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 14/09/2020

Hóa ra, cảm giác được nhiều kẻ theo đuổi lại không giống như trong mộng!

Khi rảnh rỗi, con người thường hay có xu hướng làm những việc ngớ ngẩn để giải khuây cho đỡ buồn. Nhưng cuộc đời mà, đôi khi nỗi buồn lại chính là bước đệm để đẩy bạn tới niềm vui hoặc những rắc rối mới...

Mới đây, trên MXH có chia sẻ những hình ảnh khá hài hước về một nam thanh niên "nghịch dại" để lấy số. Dựa vào những hình ảnh có được, có vẻ như chàng trai này cảm thấy việc chăn cừu khá là nhàm chán nên đã quyết định "cà khịa" chơi một chú cừu để giải tỏa nỗi buồn nơi đồng quê.

Cà khịa nhầm đại ca cừu, chàng trai bị 500 anh em cừu lùa lại chạy mất dép - Ảnh 1.

Lêu lêu cái lũ bốn chân

Cà khịa nhầm đại ca cừu, chàng trai bị 500 anh em cừu lùa lại chạy mất dép - Ảnh 2.

Đuổi tao đi xem nào haha

Nhưng không ngờ, chú cừu kia tuy thân hình be bé nhưng lại sở hữu vị trí khá to to trong đàn, mà nói thẳng ra thì chú chính là cừu đầu đàn. Không cần phải nói nhiều, 500 anh em thấy "đại ca" bị con người bắt nạt nên đã lập tức tụ tập và "lùa" lại chàng trai kia với mục đích "để xem con người chúng bay cứng tới mức nào".

Cà khịa nhầm đại ca cừu, chàng trai bị 500 anh em cừu lùa lại chạy mất dép - Ảnh 3.

500 anh em đâu, lùa thằng hooman đi!

Cà khịa nhầm đại ca cừu, chàng trai bị 500 anh em cừu lùa lại chạy mất dép - Ảnh 4.

Đứa nào trêu đại ca?

Cà khịa nhầm đại ca cừu, chàng trai bị 500 anh em cừu lùa lại chạy mất dép - Ảnh 5.

Dí nó tới cùng!

Lý giải khoa học cho việc này, cừu là loài vật khá "ngốc" và có tập tính di chuyển theo con đầu đàn. Dám cá rằng trong cả bộ tộc cừu đang lùa chàng trai kia, có tới 99,9% cá thể đang không hiểu chuyện gì xảy ra đâu, chỉ vì thấy "leader" chạy nên cũng... chạy hùa theo thôi. Không hiểu thanh niên kia phải chạy bao nhiêu km để thoát khỏi con quái đầu đàn!

Tuy vậy, dù chúng có ngốc hay không thì việc trêu chọc động vật là việc không nên. Ví thử như trêu con người thì ít nhất là được thông báo rằng "mày đang chọc vào ổ kiến lửa đấy". Chứ dại mà dây vào lũ động vật, chúng sẽ chẳng nói đâu mà chỉ hành động thôi! 

Theo: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm