Cả Hà Nội và Sài Gòn đều đang giãn cách, học ngay mẹo bảo quản đồ ăn của Tóc Tiên để giữ thực phẩm lâu hơn

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:25 24/07/2021

Không chỉ khoe khả năng nấu ăn điêu luyện, Tóc Tiên còn chia sẻ những bí kíp nấu ăn vô cùng hữu ích nữa nhé.

Kể từ hôm nay (24/7), cùng với Sài Gòn và một số tỉnh khác thì Hà Nội cũng bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Người dân hạn chế ra đường, hàng quán cũng tạm thời đóng cửa, vì thế mà những bữa cơm nhà lại "lên ngôi".

Là một trong những nhân vật showbiz cực kỳ chăm chỉ vào bếp, Tóc Tiên thường xuyên khiến cho người xem phải trầm trồ vì những bữa ăn vừa ngon miệng lại vừa đẹp mắt của mình. Kể từ thời gian Sài Gòn thực hiện giãn cách xã hội, cô càng chăm chỉ nấu nướng và khoe thành quả. Ngày 3 bữa ăn, đôi khi còn pha đồ uống, làm bánh hay các món tráng miệng. Nhìn thôi cũng thấy ngưỡng mộ rồi.

Không những thế, mới đây, Tóc Tiên còn chia sẻ thêm những bí quyết bảo quản đồ ăn vô cùng hữu ích nữa nhé!

Cụ thể, Tóc Tiên đã chỉ cho mọi người cách bảo quản bánh mì và quả bơ dùng dở trong ngăn mát tủ lạnh.

- Với bánh mì, bạn có thể cho vào hộp cùng vài khúc cần tây, đậy nắp lại hoặc buộc kín trong 1 chiếc túi. Lưu ý là cần tây phải rửa sạch và để ráo nước nhé!

- Còn với quả bơ dùng dở, theo cách mà Tóc Tiên chỉ thì bạn hãy cho mặt bơ đã cắt nằm xuống, đồ nước xấp mặt bơ rồi bỏ hộp kín để trong ngăn mát tủ lạnh.

Những mẹo vặt đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích phải không nào. Theo dõi Tóc Tiên thường xuyên, học thêm được khối thứ hay ho về công việc bếp núc đấy chứ.

Cả Hà Nội và Sài Gòn đều đang giãn cách, học ngay mẹo bảo quản đồ ăn của Tóc Tiên để giữ thực phẩm lâu hơn - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm