Cả gan cưỡng hôn gái nhà lành, Việt Anh bị đá ngay "chỗ hiểm" ở Hướng Dương Ngược Nắng

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:10 23/02/2021

Hướng Dương Ngược Nắng tập 2 phần 2 tiếp tục xoay quanh tình cảm của 4 chị em nhà Cao dược.

Tưởng đâu sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp cho Châu (Hồng Diễm) - Kiên (Hồng Đăng) ở tập 2 phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng, nào ngờ kế hoạch cầu hôn để nối lại tình xưa của Kiên lại tanh bành ngay phút chót. Kiên mất cả buổi tối để chờ đợi, Châu mất cả buổi tối để lưỡng lự xem nên đến hay không nhưng đúng lúc Châu quyết định sẽ gặp Kiên thì đàng trai lại hay tin mẹ mất, hai người lướt qua nhau trong sự hụt hẫng của đàng gái.

Cả gan cưỡng hôn gái nhà lành, Việt Anh bị đá ngay chỗ hiểm ở Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 1.

Kiên đợi cả buổi

Cả gan cưỡng hôn gái nhà lành, Việt Anh bị đá ngay chỗ hiểm ở Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 2.

Khi Châu vừa tới

Cả gan cưỡng hôn gái nhà lành, Việt Anh bị đá ngay chỗ hiểm ở Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 3.

Thì Kiên hay tin mẹ mất

Chuyện tình cảm của Minh (Thu Trang) có những bước tiến mới. Trong khi tiễn Hoàng (Việt Anh) về, Minh đã bị Hoàng cưỡng hôn, dù đã đá vào "chỗ hiểm" của Hoàng nhưng sau đó, khi về nhà, Minh lại tủm tỉm cười.

Cưỡng hôn gái nhà lành

Và cái kết

Ngoài hai cô chị, Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) cũng gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Cụ thể, hai anh em đã bị ép đi xem mắt hai anh em nhà khác, kết quả khi không có người lớn, Ngọc - Trí bị họ sỉ nhục, thậm chí đàng trai còn định giở trò sằng bậy với Ngọc nhưng Trí đã kịp thời ngăn cản. Có khi nào giữa hai người cũng sớm nảy sinh một tình cảm đặc biệt khi mà Trí thực chất không phải máu mủ họ Cao.

Trí lần đầu bảo vệ Ngọc

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm