Cả gan cặp kè chồng "Hoạn Thư" Cao Thái Hà, "cô Kiều" Trình Mỹ Duyên hết bị cưỡng bức lại mất chốn dung thân

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:37 27/01/2021

Kiều tung trailer chính thức chủ yếu xoay quanh 3 nhân vật là Hoạn Thư - Thúy Kiều - Thúc Sinh.

Sau buổi showcase giới thiệu dự án, Kiều đã tung ra trailer chính thức, tiết lộ nhiều hơn về nội dung phim cũng như giai đoạn cuộc đời Thúy Kiều (Trình Mỹ Duyên) mà Mai Thu Huyền lựa chọn để đưa lên màn ảnh.

Trailer Kiều

Trailer Kiều mở đầu với giai đoạn Kiều bán mình vào thanh lâu để có tiền chuộc cha. Nhan sắc diễm lệ, cầm kỳ thi họa lại còn trong trắng, Kiều bị Hiền Bá (Hiếu Hiền) để mắt tới và quyết bỏ tiền mua đứt cô.

Kiều bị bán vào thanh lâu

Hiền Bá muốn mua đứt Thúy Kiều

Quá nửa phần còn lại của trailer xoay quanh drama nhà Hoạn Bà (NSND Lê Khanh) - mẹ của Hoạn Thư (Cao Thái Hà). Thúc Sinh (Lê Anh Huy) - chồng Hoạn Thư vì chuyện làm ăn mà thường xuyên đi biền biệt, chuyện này khiến Hoạn Bà vô cùng tức tối. Đỉnh điểm của câu chuyện là khi Thúc Sinh gặp Thúy Kiều, hai người nảy sinh tình cảm, thậm chí còn rủ nhau ngao du sơn thủy, vẽ nên một tình yêu đẹp vô cùng. Việc Thúc Sinh có người mới nhanh chóng đến tai mẹ con nhà Hoạn và liên tiếp sau đó là những màn đánh ghen của cả hai mẹ con. Nơi ở của Kiều bị đốt, cô bị Hiền Bá cưỡng hiếp, Hoạn Thư đích thân tìm gặp, yêu cầu Kiều đàn cho mình nghe,...

Thúy Kiều - Thúc Sinh đã gặp và yêu nhau

Chuyện Kiều - Sinh đã tới tai mẹ con nhà Hoạn

Kiều bị cưỡng bức

Kiều dự kiến công chiếu toàn quốc vào ngày 05/03/2021.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm