Cả dàn sao Việt đều "ối giời ơi" khi thấy NS Hoài Linh mặc vest siêu bảnh, riêng Phi Nhung "rớt liêm sỉ" cầu hôn luôn

Xuý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:36 27/03/2021

Cứ lâu lâu làm một lần chơi lớn, anh Bốn Hoài Linh lại làm anh chị em showbiz xôn xao cả lên. Mà nhất là Phi Nhung ấy, bạo dạn thế chứ lị!

Tối hôm qua anh Bốn Hoài Linh thả nhẹ chiếc ảnh bảnh dữ. Dân tình chưa kịp chớp mắt vì độ đẹp trai như tài tử thì đã thấy nguyên một dàn sao Việt "đổ rạp", mắt chữ A mồm chữ O và còn phát hiện có một "fangirl" (mà chắc là fan cuồng luôn ý chứ) mạnh dạn xin "chốt đơn" hỏi cưới anh Bốn cái rầm ngay dưới bài đăng luôn. Sức hút của Hoài Linh đúng là không đùa được đâu. 

Cả dàn sao Việt đều ối giời ơi khi thấy NS Hoài Linh mặc vest siêu bảnh, riêng Phi Nhung rớt liêm sỉ cầu hôn luôn - Ảnh 1.

Alo alo có ai nhận ra anh Bốn không ạ?

Cả dàn sao Việt đều ối giời ơi khi thấy NS Hoài Linh mặc vest siêu bảnh, riêng Phi Nhung rớt liêm sỉ cầu hôn luôn - Ảnh 2.

Mặt xị vì 9h tối rồi mà chưa được ăn cơm nhưng cứ vẫn phải thần thái và đẹp trai ngời ngời cái đã

Anh Bốn đã cố tình chọn tấm ảnh mặt xị để "than thở" cho hợp cái caption "Con đói quá Mẹ ơi. Hix hix" kèm dòng hashtag thông báo tình hình rằng #9giờ_chưa_được_ăn_cơm. Thế nhưng chả thấy ai vào thương anh 1 tiếng, toàn thấy comment trầm trồ vì visual mới tinh cứ như tài tử điện ảnh thôi.

Dàn nghệ sĩ thi nhau "xỉu lên xỉu xuống" vì nhan sắc anh Bốn, người em thân thiết Nam Thư còn dùng teencode để trêu anh Bốn "mlem mlem" nữa chứ

Nhưng visual nam thần của anh Bốn chưa phải là tất cả đâu, từ trên trời rơi xuống đâu đây 1 cô em Phi Nhung "táo bạo" thế này? Hẳn là "chúng ta cưới nhau đi" mới chịu!

Cả dàn sao Việt đều ối giời ơi khi thấy NS Hoài Linh mặc vest siêu bảnh, riêng Phi Nhung rớt liêm sỉ cầu hôn luôn - Ảnh 4.

"Chời chời" tưởng fan cuồng nào to gan dám "chốt đơn" ngay dưới bài đăng của anh Linh... hoá ra lại là người xưa như trái đất - chị Phi Nhung nhà mình

Rồi xong! Chị mình hôm nay bạo dữ, không phải là rắc thính thường nữa, đây là "ướp thính" anh Bốn luôn rồi còn đâu??? Màn "cầu hôn" kiểu nhanh-gọn-lẹ bá đạo thế này đúng là chỉ mỗi chị dám thế.

Dù trước đó chị từng tuyên bố "Đến già tôi cũng không kết hôn", nhưng gặp được anh Bốn đẹp trai ngời ngời, chị lại vội quay xe: "Trời phải anh em không trời.... Bốn ơi Bốn chúng ta cưới nhau đi kkkkkkkk" - không ngần ngại "hỏi cưới" Hoài Linh chỉ trong 1 nốt nhạc... à nhầm, 1 bức ảnh.

Cả dàn sao Việt đều ối giời ơi khi thấy NS Hoài Linh mặc vest siêu bảnh, riêng Phi Nhung rớt liêm sỉ cầu hôn luôn - Ảnh 5.

Phi Nhung rất thân thiết với Hoài Linh nên chẳng ngại mà mạnh dạn cầu hôn thử người anh xem sao. Nhưng bình luận xong, Hoài Linh... không rep!

Cả dàn sao Việt đều ối giời ơi khi thấy NS Hoài Linh mặc vest siêu bảnh, riêng Phi Nhung rớt liêm sỉ cầu hôn luôn - Ảnh 6.

Phi Nhung từng tuyên bố đến già cũng không kết hôn, hiện tại cô đang sống rất hạnh phúc cùng 23 người con nuôi

Các fan lại được dịp thi nhau ăn mừng dưới bình luận của Phi Nhung còn "nam chính" thì lại... chưa thấy trả lời các bạn ạ:

- Lót dép hóng chú Bốn trả lời comment của cô ạ!

- Hai ơi, bớt bớt lại nha Hai

- Con ủng hộ hai tay hai chân

- Hóng đám cưới thế kỷ này nha Hai

- Khi nào cô cưới chú cô nhớ mời hết 50 tỉnh nha cô kkk

- Mẹ khéo đùa chú Bốn, nhưng con chịu

- Đẩy thuyền cho anh Bốn cưới chị nha

Nguồn: Facebook NV

Nhưng đây chưa phải lần đầu chị mình hỏi cưới anh Bốn nha. Xuất hiện trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi (mùa 2, tập 7), Phi Nhung hé lộ về mối quan hệ đặc biệt giữa mình và danh hài Hoài Linh khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. 

Phi Nhung tiết lộ về mối quan hệ giữa cô và NS Hoài Linh

Cũng trong buổi ghi hình, NS Hoài Linh tiết lộ: “Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ tôi năn nỉ, mẹ cho con và anh Bốn lấy nhau”. Nhưng Phi Nhung đã phản pháo ngay rằng: chính mẹ của nam danh hài đã gọi cô là con dâu. Điều này quả thật khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ xen lẫn thích thú.

Không biết người trong cuộc thấy sao, chứ fan là muốn đẩy thuyến... à nhầm, muốn gắn luôn cả động cơ chạy siêu tốc cho chiếc thuyền này lắm rồi nha anh chị

Dù biết Phi Nhung vốn là người em thân thiết đã lâu của NS Hoài Linh, hai nghệ sĩ cũng đã cùng nhau thể hiện nhiều ca khúc và hóa thân thành nhiều nhân vật trong các buổi biểu diễn ấn tượng, nhưng dễ thương thế này thì ai cũng muốn hát Ước Gì thôi ạ.

Nguồn ảnh: Facebook NV
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm