Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:33 10/04/2021

Nhiều người nổi tiếng, sao đình đám nước Anh đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của Hoàng thân Philip.

Nước Anh đang trải qua những ngày u buồn và tang thương khi nghe tin Hoàng thân Philip - chồng của Nữ hoàng Elizabeth II - qua đời ở tuổi 99. Nhiều sao nổi tiếng nước Anh đã cùng nhau tưởng niệm và bày tỏ sự thương tiếc vô hạn trước nỗi mất mát của Hoàng gia Anh.

Gia đình Beckham bị chỉ trích là kém duyên, không tôn trọng Hoàng thân Philip

Sau khi Chính phủ và Hoàng gia xác nhận thông tin, gia đình Beckham cũng lần lượt chia sẻ hình ảnh Hoàng thân Philip để thể hiện lòng kính trọng đối với ông. David Beckham đã đăng loạt ảnh Hoàng thân cùng Nữ hoàng để tưởng nhớ ông, nhưng Victoria và các con lại bị chỉ trích dữ dội vì hành động kém duyên. Bà mẹ 4 con cũng đăng bài tưởng nhớ Hoàng thân trước đó, nhưng chỉ vài tiếng sau, cô đã chia sẻ ảnh 4 bố con David cởi trần chỉ quấn khăn tắm. Động thái này của Victoria khiến dân tình phẫn nộ và phản đối mạnh mẽ vì đây là thời điểm đau buồn của nước Anh.

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 2.

David Beckham đã đăng liền 5 story lên Instagram để tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến của Hoàng thân

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 3.

Victoria cũng đăng ảnh tạp chí của vợ chồng Nữ hoàng để tỏ lòng tiếc thương

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 4.

Tuy nhiên chỉ vài giờ sau cô lại đăng hình ảnh chồng và con trai cởi trần khoe hình xăm và múi bụng

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 5.

Khán giả cho rằng đây không phải thời điểm để mẹ con Victoria đăng những hình ảnh nhạy cảm, vui vẻ quá đà như thế này lên MXH

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 6.

Công chúng đang chỉ trích Victoria dữ dội vì đăng ảnh nhạy cảm ngay sau ảnh tưởng nhớ Hoàng thân, các con của Beckham cũng bị kéo theo

2 tài tử từng đóng vai Hoàng thân Philip chia buồn cùng Hoàng gia

Matt SmithTobias Menzies là 2 nam diễn viên đóng vai Hoàng thân Philip trong bộ phim The Crown. Matt và Tobias chia sẻ với đoàn làm phim rằng họ vô cùng đau buồn trước sự ra đi của vị Công tước đã cống hiến cho Hoàng gia Anh cả cuộc đời. Bên cạnh đó, mối tình 73 năm của ông cùng Nữ hoàng cũng trở thành câu chuyện được người dân trân trọng.

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 7.

Tobias Menzies từng vào vai Công tước xứ Edinburgh đã vô cùng đau lòng khi nghe tin

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 8.

Matt Smith cũng từng đóng vai Hoàng thân thời trẻ trong The Crown. Anh vô cùng tiếc thương khi nghe tin dữ

Orlando Bloom

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 9.

Chồng sắp cưới của Katy Perry - Orlando Bloom chia sẻ dòng trạng thái để bày tỏ sự tiếc thương vô hạn: "Người đàn ông này đã hi sinh cả cuộc đời để phục vụ nhân dân. Thật buồn khi chúng ta đã mất đi 1 người vĩ đại. Xin gửi sự kính trọng và lời chia buồn sâu sắc nhất"

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 10.

Vị hôn phu của Katy Perry không giấu nổi sự đau xót khi Hoàng thân qua đời

George Takei

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 11.
Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 12.

Tài tử phim Star Trek - George Takei đau xót: "Tôi xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình Hoàng thân trong thời gian đau buồn này, đặc biệt là Nữ hoàng Elizabeth II, người đã dành cả cuộc đời ở bên Hoàng thân Phillip"

Thành viên cùng nhóm Spice Girls với Victoria Beckham - Geri Horner

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 13.
Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 14.

Cựu thành viên Spice Girls thương xót trước tin buồn: "Tưởng nhớ Hoàng thân Philip. Tôi rất lo lắng cho Nữ hoàng và Gia đình Hoàng gia lúc này"

David Suchet

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 15.

Nam diễn viên David Suchet từng may mắn được ăn trưa cùng Hoàng thân và được đích thân ông chỉ dạy cách chế biến xoài

Cả dàn sao tiễn biệt Hoàng thân Philip: Orlando Bloom và tài tử Star Trek đau xót, gia đình Beckham lại bị chỉ trích kém duyên - Ảnh 16.

Trên Twitter, David Suchet bày tỏ niềm tiếc thương khi nghe tin dữ: "Tôi sẽ không bao giờ quên bữa trưa trong Cung điện và được Công tước dạy cách chế biến xoài. Tôi đã áp dụng cách này trong phim Theft Of The Royal Runy, bạn diễn đã hỏi tôi học cách này ở đâu và tôi nói rằng một vị Công tước đã dạy tôi. Ông ấy gọi tôi là Quý ngài Xoài!"

Nguồn: Instagram, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm