C-Group thành "Xu Group" khi có mỗi Thẩm Tiểu Đình được ra mắt, netizen Trung Quốc nổi giận đòi tẩy chay Mnet

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:54 23/10/2021

9 cô gái giành suất ra mắt cuối cùng tại Girls Planet 999 nhưng chỉ có duy nhất một cái tên Trung Quốc được gọi là Thẩm Tiểu Đình.

Kep1er - nhóm nhạc mới bước ra từ Girls Planet 999 cuối cùng đã lộ diện. Tuy vậy, đội hình debut chỉ có duy nhất một thành viên đến từ team Trung Quốc là Thẩm Tiểu Đình. Cô cũng là thí sinh từng giữ hạng 1 và nhiều lần có vị trí cao trong top 9 nhưng chỉ đạt vị trí số 9 chung cuộc.

Theo đó, thứ hạng của các thực tập sinh Trung Quốc bị loại khỏi đêm Chung kết Girls Planet 999 lần lượt là: Phù Nhã Ngưng (hạng 12), Tô Nhuế Kỳ (hạng 13), Văn Triết (hạng 17) và Hoàng Tinh Kiều (hạng 18).

C-Group thành Xu Group khi có mỗi Thẩm Tiểu Đình được ra mắt, netizen Trung Quốc nổi giận đòi tẩy chay Mnet - Ảnh 2.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi và qua từng vòng loại trừ, các thí sinh nhóm Trung đều thể hiện được năng lực nổi bật cũng như có số lượng người hâm mộ nhất định, Thẩm Tiểu Đình thậm chí còn lên hot topic của fan Hàn nhưng kết quả cuối cùng cũng không mấy khả quan dù cô là người duy nhất trong nhóm Trung Quốc được ra mắt.

Một số cái tên thường được nhắc đến như Tô Nhuế Kỳ, Phù Nhã Ngưng đành ngậm ngùi ra về. Ở các bài đánh giá trước đây, Tô Nhuế Kỳ thường được đứng ở vị trí center, nắm giữ các phần nổi bật. 

Tuy rằng, cũng phải nhìn nhận rõ, các thí sinh Trung Quốc đã gây ra không ít tranh cãi về thái độ làm việc - điều mà một bộ phận fan cho rằng họ bị Mnet cố tình evil edit (biên tập ác ý). Sau những phản ứng trái chiều, những phần lên hình của nhóm thí sinh Trung cũng ít dần và bị thay thế bằng gương mặt team Hàn Quốc.

C-Group thành Xu Group khi có mỗi Thẩm Tiểu Đình được ra mắt, netizen Trung Quốc nổi giận đòi tẩy chay Mnet - Ảnh 3.

Tô Nhuế Kỳ

C-Group thành Xu Group khi có mỗi Thẩm Tiểu Đình được ra mắt, netizen Trung Quốc nổi giận đòi tẩy chay Mnet - Ảnh 4.

Phù Nhã Ngưng

C-Group thành Xu Group khi có mỗi Thẩm Tiểu Đình được ra mắt, netizen Trung Quốc nổi giận đòi tẩy chay Mnet - Ảnh 5.

Thẩm Tiểu Đình là đại diện duy nhất của team Trung Quốc còn sót lại

Sau khi kết quả được công bố, netizen Trung Quốc đòi tẩy chay Mnet, cho rằng có sự bất công với thực tập sinh. Có ý kiến còn khuyên Thẩm Tiểu Đình nhanh chóng về nước hoạt động, nhất định sẽ nổi tiếng hơn, rất nhiều bình luận còn cho rằng vị trí center không xứng đáng, thực lực còn thua Thẩm Tiểu Đình.

C-Group thành Xu Group khi có mỗi Thẩm Tiểu Đình được ra mắt, netizen Trung Quốc nổi giận đòi tẩy chay Mnet - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm